KRONOPOL

SÀN GỖ BA LAN

BẢO HÀNH CẢ NGẬP NƯỚC

Tổng Quan, Các Loại Sàn Gỗ Nhập Khẩu Châu Âu Top 1 Hiện Nay

Sàn gỗ công nghiệp Châu Âu được đánh giá là sản phẩm đa dạng về chủng loại, phong phú về màu sắc, bề mặt gỗ tự nhiên và ngày càng khẳng định sự ưu ái của khách hàng dành cho mình bởi những đặc tính ưu việt mà ít sản phẩm khác có được như:

icon

Sàn gỗ công nghiệp Châu Âu được đánh giá là sản phẩm đa dạng về chủng loại, phong phú về màu sắc, bề mặt gỗ tự nhiên và ngày càng khẳng định sự ưu ái của khách hàng dành cho mình bởi những đặc tính ưu việt mà ít sản phẩm khác có được như: độ chống chịu nước tốt, an toàn cho sức khỏe người sử dụng, thân thiện với môi trường. Sản phẩm được nhập khẩu từ các nước châu u như Cộng Hòa Áo, Đức, Thụy Sỹ, Ba Lan, Bỉ…với các thương hiệu như: Kaindl, Egger, Kronoswiss, Kronopol, Quickstep..

Hãy cùng tìm hiểu các loại sàn gỗ nhập khẩu Châu Âu Top 1 hiện nay qua bài viết dưới đây nhé:

Sàn gỗ KRONOPOL tại Ba Lan 

Xuất hiện tại thị trường Việt Nam từ những năm 2014-2015, sàn gỗ sản xuất tại Ba Lan với thương hiệu KRONOPOL – được sản xuất bởi tập đoàn Swiss Krono Group. Hiện nay SWISS KRONO Ba Lan sản xuất hơn 1,5 triệu m3 các loại ván gỗ khác nhau mỗi năm và KRONOPOL đã trở thành thương hiệu uy tín được đánh giá rất cao không những bởi khách hàng tại Ba Lan mà còn hơn 75 quốc gia trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam, là một trong Top 20 Thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam năm 2019.

Các dòng sản phẩm sàn gỗ Kronopol Ba Lan hiện có:

Sàn gỗ Kronopol 8mm Tiêu chuẩn

Sàn gỗ Kronopol Aqua Zero Prime 8mm/AC4

Sàn gỗ Kronopol Aqua Zero Infinity 10mm/AC5

Sàn gỗ Kronopol Aqua Zero 12mm/AC4

Sàn gỗ Kronopol Aqua Zero Symfonia/AC5

Các mẫu sàn gỗ Kronopol Ba Lan

Các mẫu sàn gỗ Ba lan được thiết kế đa dạng và phong phú với rất nhiều tông màu cho khách hàng lựa chọn, bao gồm các tông màu chủ đạo như: Màu óc chó, màu gỗ sồi vàng, màu nâu trầm, màu ghi xám, màu sáng trắng…với bề mặt 3D và ánh kim platinum độc đáo.

Sàn gỗ KAINDL – Áo

KAINDL là thương hiệu nổi tiếng toàn cầu trong lĩnh vực sàn gỗ và nội thất, sản phẩm được sản xuất bởi tập đoàn Kaindl Flooring GmbH – Cộng hòa Áo.  Trải qua hơn 100 năm hình thành và phát triển, Kaindl – một trong những nhà sản xuất gỗ đầu tiên tại Châu Âu hiện đã trở thành tập đoàn có thương hiệu toàn cầu trong phân khúc thị trường sàn gỗ và thiết kế nội thất. Hiện tại Kaindl có trụ sở tại Kaindlstrasse 2, A-5071 Walz, thành phố Salzburg, Cộng hòa Áo. Nhà máy và kho tại Salzburg và Lungotz, Áo.

Các mẫu sàn gỗ KAINDL

Được ưa chuộng hơn hẳn so với các nhãn hiệu khác bởi vẻ đẹp hiện đại nhưng vẫn vô cùng chân thực, giống với sàn gỗ tự nhiên. Cuối năm 2019, KAINDL cũng cho ra mắt dòng sản phẩm mới mang tên KAINDL AQUAPro với hèm khóa chống nước 24h và cốt gỗ HDF chịu nước, hoàn toàn phù hợp với khí hậu nóng ẩm mưa nhiều như Việt Nam, gồm 2 dòng sản phẩm chính

KAINDL AQUAPro Supreme 12.0mm, KAINDL AQUAPro Select 8.0mm

Sàn gỗ Egger, Kronotex – Đức

+Tại Việt Nam, sàn gỗ Egger đã được phân phối từ những 2016 gồm 2 phiên bản 8 mm và 11 mm. Trong đó dòng có dòng sản Egger Pro là hàng Châu Âu thông thường và Egger Aqua là dòng sản phẩm chịu nước.

+Kronotex thương hiệu sàn gỗ có mặt tại Việt Nam từ những năm 2002 được sản xuất và nhập khẩu từ ĐỨC, thương hiệu lớn khá nổi tiếng trên thế giới. Sàn gỗ Kronotex được sản xuất cùng nhà máy với sàn gỗ Kronoswiss bởi công ty Kronotex, đây là công ty con thuộc thập đoàn Swiss Krono.

Ván sàn công nghiệp Kronotex khá đa dạng về kiểu cách, độ dày từ 8 mm , 10 mm, 12 mm.

Sàn gỗ QuickStep – Bỉ

Sàn gỗ QuickStep là thương hiệu sàn gỗ sản xuất tại Bỉ. Đây cũng là dòng sàn gỗ mang phong cách châu u tinh tế và sang trọng lại chịu nước tốt phù hợp với điều kiện thời tiết của các nước Đông Nam Á. Sàn gỗ QuickStep có khả năng chịu nước bề mặt 24h. Các dòng sản phẩm trên thị trường hiện nay gồm:

  • Sàn gỗ 8mm kích thước: 8×156 x1380mm
  • Sàn gỗ 8mm Impressive: 8x190x1380mm
  • Sàn gỗ 12mm kích thước: 12x190x1380mm

Sàn gỗ KRONOSWISS – Thụy Sỹ 

Sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss là dòng sản phẩm được nhập khẩu từ Thụy Sĩ, một trong những nước Châu u phát triển về ngành công nghiệp. Sàn gỗ của Thụy Sĩ được đánh giá cao khi đến với người tiêu dùng. Ưu điểm nổi bật nhất của loại sàn gỗ này đó là khả năng chịu nước tốt. Sàn gỗ Thụy Sĩ có 2 dòng sản phẩm chính, một loại 8mm và một loại 12mm; phù hợp với nhiều không gian khác nhau.

 

Danh Mục

icon
Chỉnh sửa danh mục Video
Chỉnh sửa bài viết