KRONOPOL

SÀN GỖ BA LAN

BẢO HÀNH CẢ NGẬP NƯỚC

Tổng kho sàn gỗ Kronopol Hồ Chí Minh xuất 200m sàn gỗ Kronopol Aqua Zero mã D3033

Công trình 14-02-2022 by kronopolvietnam

Kronopol Aqua Zero – sàn gỗ cao cấp nhập khẩu châu Âu chính thức ra nhập thị trường sàn gỗ công nghiệp Việt Nam. Ngay sau đó thương hiệu đã tạo nên sức hút mạnh mẽ bằng chất lượng và giá trị thẩm mỹ cao đẳng cấp thế giới.

Sản phẩm được sản xuất bởi Tập đoàn Swiss Krono Ba Lan và được xuất khẩu đến trên 75 nước và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Từng tấm ván sàn như những tác phẩm nghệ thuật cao cấp được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng

Ngày 15/01/2021 Tổng kho sàn gỗ Kronopol Hồ Chí Minh xuất 200m sàn gỗ Kronopol Aqua Zero mã D3033 cốt vàng. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ mọi nhu cầu của quý khách hàng trên khắp cả nước.

Xuất 200m sàn gỗ Kronopol Aqua Zero mã D3033

Thông tin chi tiết về sản phẩm sàn gỗ Kronopol Aqua Zero mã D3033 cốt vàng

  • Mã sản phẩm: Kronopol Aqua Zero D3033
  • Ngày xuất kho: 15.01.2021
  • Địa điểm: Tổng kho sàn gỗ Kronopol Hồ Chí Minh

Mô tả sản phẩm sàn gỗ Kronopol Aqua Zero mã D3033 cốt vàng

Sàn gỗ Kronopol Aqua Zero D3033 có màu vàng, vân gỗ sồi (Rhodes Oak), bề mặt SE (Satin Effect). Thiết kế tinh tế với vân gỗ phối tự nhiên thuần gỗ chân thật. Kronopol Aqua Zero D3033 mang màu sắc vàng nhẹ nhàng phù hợp sử dụng phối hợp với nội thất cổ điển và hiện đại.

Với độ dày cua ván sàn là 12mm chuyên dụng cho mặt nền không được bằng phẳng, mật độ sử dụng cao, thích hợp với nội thất văn phòng, trung tâm thương mại, biệt thự… tại các công trình sang trọng.

Đặc biệt sàn gỗ Kronopol Aqua Zero mã D3033 là sản phẩm chiến lược của Tập đoàn Krono Ba Lan sở hữu ưu điểm vượt trội. Ưu điểm nổi bật thứ nhất là khả năng “siêu chịu nước” đỉnh cao trên thị trường. Hiệu qua này đến từ sự đột phá công nghệ cốt gỗ HDF Q7 phối hợp với hèm khóa Aqua Pearl độc quyền của thương hiệu. Từ đó tạo nên khả năng chịu nước cho sản phẩm lên đến 24 giờ – cao nhất thị trường hiện nay.

Một ưu điểm khác không thể không kể đến là độ chống trầy xước AC4 tương đối cao. Tính năng này giúp sàn gỗ giữ được độ bóng đẹp lâu dài sau thời gian sử dụng.

Thông số kỹ thuật sản phẩm sàn gỗ Kronopol Aqua Zero mã D3033

  • Kích thước: 1380 x 113 x 12mm
  • Hèm khóa: Hèm khóa 4 chiều Aqua Pearl 4 chiều hạn chế tối đa chất long ngấm sâu vào trong cốt gỗ.
  • Cốt gỗ: GREEN HDF Q7 là cốt gỗ chịu nước được sản xuất với công nghệ tiến tiến sử dụng 85% nguyên liệu bột gỗ tự nhiên phối hợp phụ gia không chứa nhựa PVC hay bất cứ chất hóa dẻo khác. Công nghệ này tạo ra cốt gỗ có độ cứng, độ chịu lực, độ bền bỉ và hạn chế co ngót, cong vênh
  • Độ an toàn: Hàm lượng Formaldehyde trong cốt gỗ HDF Green Q7 gần như bằng 0 theo tiêu chuẩn E1 châu Âu đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.
  • Độ chống trầy xước: Sàn gỗ Kronopol Aqua Zero mã D3033 có tiêu chuẩn chống trầy xước AC4 mức độ cao (cao nhất AC5).
  • Bảo hành: 25 năm. Thời gian bảo hành sản phẩm theo đúng cam kết từ nhà máy.
  • Xuất xứ: sản phẩm được sản xuất tại Ba Lan.

Hình ảnh thực tiễn quá trình xuất kho 200m sàn gỗ Kronopol Aqua Zero mã D3033 cốt vàng

Kiểm tra trước khi xuất hàng

 

 Tổng kho sàn gỗ Kronopol Hồ Chí Minh xuất 200m sàn gỗ Kronopol Aqua Zero mã D3033

 

Kronopol Aqua Zero mã D3033 được sản xuất bởi Tập đoàn Krono Ba Lan

(0) Bình luận “Tổng kho sàn gỗ Kronopol Hồ Chí Minh xuất 200m sàn gỗ Kronopol Aqua Zero mã D3033”

Bình luận

Nội dung *

Họ tên *

Email *