KRONOPOL

SÀN GỖ BA LAN

BẢO HÀNH CẢ NGẬP NƯỚC

TIỆC TẤT NIÊN YEAR END PARTY VỚI CHỦ ĐỀ:”CHẠM, ĐỂ CẢM NHẬN” – KRONOPOL

Năm 2020 sắp qua đi, một năm mới với những dự định mới lại về trên mọi nơi trong cả nước. Hòa chung không khí đón mừng năm mới và chia tay một năm cũ với những thành công đã đạt được, tối ngày 30/12/2020, Sàn gỗ Kronopol đã tổ chức thành công buổi tiệc
icon

Năm 2020 sắp qua đi, một năm mới với những dự định mới lại về trên mọi nơi trong cả nước. Hòa chung không khí đón mừng năm mới và chia tay một năm cũ với những thành công đã đạt được, tối ngày 30/12/2020, Sàn gỗ Kronopol đã tổ chức thành công buổi tiệc tất niên, gala gặp nhau cuối năm trong không khí ấm áp và sôi động. Buổi tiệc diễn ra với sự có mặt đầy đủ của Ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV Công ty, đặc biệt là sự có mặt của Qúy đối tác, Qúy đại lý, Kiến trúc sư,.. cùng tham dự buổi tiệc.

Buổi tất niên là dịp để toàn thể CBCNV Công ty Sàn gỗ Kronopol nhìn lại chặng đường một năm đã qua, là lời tri ân chân thành của Ban lãnh đạo tới toàn thể CBCNV Công ty đã nỗ lực hết mình cho sự phát triển của thương hiệu sàn gỗ Kronopol (Ba Lan).

“Vậy là năm 2020 đã khép lại, chúng ta đã cùng nhau vượt qua một năm với vô vàn những khó khăn thử thách, hơn ai hết, chúng ta cảm nhận rõ nhất những mệt nhọc mà chúng ta đã trải qua. Nhưng có một câu nói rằng ”sau tất cả những mệt mỏi, thành quả mới là điều tuyệt vời nhất”. Đúng vậy, thật đáng tự hào vì những gì chúng ta đã đạt được trong năm qua. Đó chính là phần thưởng tuyệt vời nhất, là động lực để chúng ta cùng nhau tiến về phía trước với những bước đi vững chắc.” (Trích:”Lời phát biểu của GĐ. Bùi Mạnh hùng” )

Sau lời phát biểu, bữa tiệc tất niên chính thức bắt đầu, tưng bừng với tiết mục: “Nhóm nhảy sexy dane biểu diễn các tiết mục biểu diễn”.

Các đơn vị đạt chuẩn nhận diện thương hiệu

Trao Chứng nhận dành cho 13 đơn vị đạt chuẩn nhận diện thương hiệu: “SÀN GỖ KRONOPOL – SÀN GỖ BA LAN”.

 1. Ông Ngô Văn Chuyên – Đại diện Showroom Sàn gỗ Hoàng Nam – Địa chỉ: 60 Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội
 2. Ông Lê Mạnh Đạt – Đại diện Showroom Sàn gỗ Bền Đẹp – Địa chỉ: 72 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
 3. Ông Đinh Văn Lợi – Đại diện Showroom Sàn gỗ Thế Phong – Địa chỉ: 103 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
 4. Ông Vương Văn Nhiên – Đại diện Showroom Sàn gỗ An Nhiên – Địa chỉ: 101 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
 5. Bà __Huệ – Đại diện Showroom Sàn gỗ Nguyễn Gia – Địa chỉ: 19 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội
 6. Ông Phạm Hải Sơn – Đại diện Showroom Sàn gỗ Mộc Sơn Phát – Địa chỉ: 349 Đường Thanh Niên, P. Hải Tân, TP. Hải Dương
 7. Bà Bùi Thị Lý – Đại diện Showroom Sàn gỗ Châu u – Địa chỉ: 543 Nguyễn Văn Cừ, TP. Hạ Long, Quảng Ninh
 8. Ông Nguyễn Tiến Khánh – Đại diện Showroom Sàn gỗ Phương Linh – Địa chỉ: 957 Phan Văn Trị, Phường 7, Q. Gò Vấp, TP. HCM
 9. Ông Võ Thành Phi – Đại diện Showroom Sàn gỗ Góc Nhìn Mới – Tại 2 địa chỉ: 192 Nguyễn Thị Thập, P. Bình Thuận, Quận 7, TP. HCM và 488 Lý Thái Tổ, Phường 10, Quận 10, TP. HCM
 10. Ông Lê Hoàng Vĩnh – Đại diện Showroom Sàn gỗ Giá Tốt – Địa chỉ: 284/17 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, TP. HCM
 11. Ông Đỗ  Thanh Vân- Đại diện Showroom Sàn gỗ Mỹ Kim – Địa chỉ: 365 Hai Bà Trưng, Phường 6, TP. Đà Lạt
 12. Ông Nguyễn Mạnh Linh – Đại diện Showroom Sàn gỗ An Huy – Địa chỉ: 2421 Đại lộ Hùng Vương, Nông Trang, TP Việt Trì, Phú Thọ
 13. Bà Đặng Thị Ninh – Đại diện Showroom Sàn gỗ Nam Khánh – Địa chỉ: 551 Nguyễn Văn Linh, P. An Tảo, TP. Hưng Yên

Giải thưởng cho hạng mục này là cúp chứng nhận của Công ty Sàn gỗ Kronopol.

Vinh danh đơn vị bán hàng xuất sắc năm

 1. Ông Ngô Văn Chuyên – Đại diện Công ty TNHH Dịch vụ & Nội thất Hoàng Nam. Là một đơn vị uy tín nhiều năm trong ngành sàn gỗ, Nội thất Hoàng Nam đã tiếp tục giữ vững thành tích là đơn vị bán hàng xuất sắc trong năm 2020 này.
 2. Ông Nguyễn Minh Đức – Đại diện Showroom Nội thất Quang Long lên sân khấu. Ông Nguyễn Minh Đức là người có kinh nghiệm nhiều năm với nghề nội thất. Với sản lượng bán hàng tăng trưởng tốt, Showroom Nội thất Quang Long đã xứng đáng giành được phần thưởng này.
 3. Ông Nguyễn Võ Dương – Đại diện Công ty TNHH Thương mại Nội thất và Đầu tư Xây dựng Thái Bình Dương. Bằng tiềm lực mạnh mẽ và số lượng khách hàng tăng trưởng liên tục, phần thưởng này như một sự khẳng định về sự tăng trưởng ngày một lớn của Thái Bình Dương với 2 thương hiệu Sàn gỗ Kronopol & Kaindl.
 4. Ông Lê Mạnh Đạt – Đại diện Showroom Sàn gỗ Bền Đẹp. Tọa lạc tại vị trí đắc địa trung tâm thủ đô, sản lượng bán hàng của Sàn gỗ Bền Đẹp đã hiện diện trong top đầu năm 2020 vừa qua.
 5. Ông Đinh Văn Lợi – Đại diện Showroom Nội thất Thế Phong. Là địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng KTS, nội thất, Thế Phong đã vững chắc đạt được thành tích bán hàng xuất sắc qua từng tháng, quý và bây giờ là năm.
 6. Và cuối cùng, là một đơn vị rất mới trong năm 2020. Tuy nhiên, mức tăng trưởng đột phá và liên tục của đơn vị này đã tạo ra cú hích lớn tại thị trường miền Nam cho 2 thương hiệu Kronopol và Kaindl. Phần thưởng này như một sự tri ân và cổ vũ mạnh mẽ từ Sàn gỗ Kronopol. Xin trân trọng kinh mời ông Võ Thành Phi – Đại diện Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Trang trí Nội thất Góc Nhìn Mới

Phần thưởng cho hạng mục này là Cup vinh danh và 5 triệu đồng từ Công ty.

Trao thưởng Đơn vị đạt Sản lượng Chiết khấu Doanh thu Quý và Năm

Để tiếp nối cho hạng mục vinh danh đêm nay, Chúng ta hãy cùng chúc mừng cho những đơn vị đạt Sản lượng Chiết khấu Doanh thu Quý và Năm. Xin chúc mừng:

 1. Công ty TNHH Thương mại Nội thất và Đầu tư Xây dựng Thái Bình Dương – Đại diện là ông Nguyễn Võ Dương
 2. Công ty TNHH Dịch vụ & Nội thất Hoàng Nam – Đại diện là Ông Ngô Văn Chuyên
 3. Showroom Nội thất Quang Long – Đại diện là Ông Nguyễn Minh Đức
 4. Showroom Sàn gỗ Bền Đẹp – Đại diện là Ông Lê Mạnh Đạt
 5. Showroom Nội thất Thế Phong – Đại diện là Ông Đinh Văn Lợi
 6. Showroom Sàn gỗ Mộc – Đại diện là Bà Lê Thị Thuận
 7. Công ty CP Tư vấn Giải pháp Truyền thông Việt Nam – Đại diện là Ông Đặng Anh Trung

Vinh danh Nhân viên xuất sắc nhất năm 2020

Vinh danh dành cho nhân viên đạt thành tích xuất sắc nhất năm. Phần thưởng cao quý này chỉ có 1 giải duy nhất trong 1 năm và người được xướng tên là 1 người cực kỳ xuất sắc, đầy năng lực và đã được BLĐ đánh giá cao và ghi nhận.

Xin chúc mừng: Chị Vũ Thị Quỳnh. Nhân viên KD bán hàng xuất sắc năm 2020

Phần thưởng cho hạng mục này là 100.000.000đ

Vinh danh Tập thể đoàn kết năm 2020

Chúc mừng Tập thể Bộ phận Giao nhận Hàng hóa của Công ty Sàn gỗ Kronopol Giải thưởng cho phần này là 10.000.000đ

Tiếp đến là tiết mục trò chơi “Game show  – Tương tác” đã góp thêm phần sôi động, háo hức cho buổi tiệc gala cuối năm. Tại trò chơi đuổi hình bắt chữ, mỗi thí sinh trả lời đúng câu hỏi của Ban tổ chức đưa ra sẽ nhận được 01 bao lì xì.

Tiết mục văn nghệ của các thành viên trong Công ty, kết hợp với Qúy vị khách mời bên dưới, góp phần gắn kết các thành viên lại với nhau hơn.

Bốc thăm may mắn cuối chương trình không kém phần kịch tính và hấp dẫn. Giải thưởng bao gồm:

 • 1 giải nhất – 1 phiếu mua hàng sàn gỗ Kronopol & Kaindl trị giá 20.000.000 đồng
 • 2 giải nhì – mỗi giải 1 phiếu mua hàng sàn gỗ Kronopol & Kaindl trị giá 10.000.000 đồng
 • 3 giải ba – mỗi giải 1 phiếu mua hàng sàn gỗ Kronopol & Kaindl trị giá 5.000.000 đồng

Những mã số dự thưởng may mắn trong đêm nay sẽ được trao cho Qúy vị khách quý đang ngồi dưới đây:

Cảm ơn Ban lãnh đạo Công ty đã tổ chức thành công đêm hội tất niên này. Đây là cơ hội lớn để tập thể CBCNV vui chơi sau một năm làm việc căng thẳng, chuẩn bị tinh thần cho một năm mới nhiều thách thức phía trước, đêm vui chơi cũng là dịp để chia sẻ cho nhau những niềm vui, nỗi buồn trong công việc cũng như trong cuộc sống thường ngày bằng sự chân thành của tình anh em trong một gia đình chứ không dừng lại là mối quan hệ đồng nghiệp thông thường. Là dịp để Qúy Đối tác, Qúy Đại lý, Kiến Trúc sư gắn kết với nhau hơn, trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm để cũng nhau Phát triển.

Chỉ còn vài ngày ngày nữa thôi, xuân Tân Sửu sẽ gõ cửa mỗi gia đình và khiến lòng người càng thêm náo nức, hân hoan. Đào mai đã khoe sắc, lộc non khẽ đâm chồi. Tết đã về rồi!

Chúc cho các cán bộ công nhân viên Sàn gỗ Kronopol một năm mới đong đầy sức khỏe, vạn điều may mắn và thêm bầu nhiệt huyết để sát cánh đưa Kronopol Việt Nam vươn cao, vươn xa hơn nữa trong tương lai.

Một số hình ảnh chụp tại buổi Tiệc Tất Niên:Danh Mục

icon
Chỉnh sửa danh mục Video
Chỉnh sửa bài viết