KRONOPOL

SÀN GỖ BA LAN

BẢO HÀNH CẢ NGẬP NƯỚC

Tiệc Tất Niên Thank You Party Của Sàn Gỗ Kronopol Tại Hồ Chí Minh

Năm 2020 sắp qua đi, một năm mới với những dự định mới lại về trên mọi nơi trong cả nước. Hòa chung không khí đón mừng năm mới và chia tay một năm cũ với những thành công đã đạt được, tối ngày 23/1/2021, Sàn gỗ Kronopol đã tổ chức thành công buổi tiệc

icon

Năm 2020 sắp qua đi, một năm mới với những dự định mới lại về trên mọi nơi trong cả nước. Hòa chung không khí đón mừng năm mới và chia tay một năm cũ với những thành công đã đạt được, tối ngày 23/1/2021, Sàn gỗ Kronopol đã tổ chức thành công buổi tiệc tất niên, gala gặp nhau cuối năm trong không khí ấm áp và sôi động. Buổi tiệc diễn ra với sự có mặt đầy đủ của Ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV Công ty, đặc biệt là sự có mặt của Qúy đối tác, Qúy đại lý, Kiến trúc sư,.. cùng tham dự buổi tiệc.

Buổi tất niên là dịp để toàn thể CBCNV Công ty Sàn gỗ Kronopol nhìn lại chặng đường một năm đã qua, là lời tri ân chân thành của Ban lãnh đạo tới toàn thể CBCNV Công ty đã nỗ lực hết mình cho sự phát triển của thương hiệu sàn gỗ Kronopol (Ba Lan).

Sau lời phát biểu, tri ân của bà Bùi Thị Phương gửi đến các đại lý, quý khách mời thì buổi tiệc chính thức được bắt đầu. 

Tiếp đến là tiết mục trò chơi “Game show  – Tương tác” đã góp thêm phần sôi động, háo hức cho buổi tiệc gala cuối năm.

Những đơn vị may mắn đã được nhận các phần thưởng trong buổi tiệc gồm có:

  • Kho sàn gỗ Phan Huy Ích
  • Kho sàn gỗ Gò Vấp
  • Kho sàn gỗ Thủ Đức
  • Kho sàn gỗ Giá Tốt

Hình ảnh các đại lý tham gia buổi tiệc

Chân thành gửi lời cảm ơn đến với các đại lý, quý khách hàng của sàn gỗ Kronopol đã dành ít thời gian quý báu đến tham gia buổi tiệc nhỏ của công ty. Kronopol xin gửi lời chúc sức khỏe và lời chúc thành công đến quý đại lý, khách hàng trong năm tân sửu 2021.

 
 
 

Cảm ơn Ban lãnh đạo Công ty đã tổ chức thành công đêm hội tất niên này. Đây là cơ hội lớn để tập thể CBCNV vui chơi sau một năm làm việc căng thẳng, chuẩn bị tinh thần cho một năm mới nhiều thách thức phía trước, đêm vui chơi cũng là dịp để chia sẻ cho nhau những niềm vui, nỗi buồn trong công việc cũng như trong cuộc sống thường ngày bằng sự chân thành của tình anh em trong một gia đình chứ không dừng lại là mối quan hệ đồng nghiệp thông thường. Là dịp để Qúy Đối tác, Qúy Đại lý, Kiến Trúc sư gắn kết với nhau hơn, trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm để cũng nhau Phát triển.

Chỉ còn vài ngày ngày nữa thôi, xuân Tân Sửu sẽ gõ cửa mỗi gia đình và khiến lòng người càng thêm náo nức, hân hoan. Đào mai đã khoe sắc, lộc non khẽ đâm chồi. Tết đã về rồi!

Chúc cho các cán bộ công nhân viên Sàn gỗ Kronopol một năm mới đong đầy sức khỏe, vạn điều may mắn và thêm bầu nhiệt huyết để sát cánh đưa Kronopol Việt Nam vươn cao, vươn xa hơn nữa trong tương lai.

Một số hình ảnh chụp tại buổi Tiệc Tất Niên:

Danh Mục

icon
Chỉnh sửa danh mục Video
Chỉnh sửa bài viết