KRONOPOL

SÀN GỖ BA LAN

BẢO HÀNH CẢ NGẬP NƯỚC

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN TÂN SỬU 2021 – Sàn gỗ Kronopol

THÔNG BÁO (V/V: THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN TÂN SỬU 2021) Kính gửi: – Quý khách hàng,                  – Quý đối tác trong và ngoài nước,                 – Cùng toàn thể CBCNV Công ty Chào đón Xuân Tân Sửu
icon

THÔNG BÁO (V/V: THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN TÂN SỬU 2021)

Kính gửi: – Quý khách hàng,

                 – Quý đối tác trong và ngoài nước,

                – Cùng toàn thể CBCNV Công ty

Chào đón Xuân Tân Sửu 2021, Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại và Dịch Vụ Bách Lộc, xin kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác cùng toàn thể CBCNV Công ty một năm mới “Tấn Tài – Tấn Lộc – Tấn Bình An”. Chúc cho 2 thương hiệu Sàn gỗ KaindlSàn gỗ Kronopol ngày càng phát triển lớn mạnh và luôn luôn giữ “trọn niềm tin” của Quý khách hàng.

Với chặng đường hơn 6 năm gắn kết Khách hàng và Đối tác trong ngành sàn gỗ, Bách Lộc đã không ngừng phát triển đa dạng các sản phẩm ván sàn gỗ tốt nhất cũng như hoàn thiện thêm nhiều chi nhánh thuận tiện cho khách hàng gần xa. Với mục tiêu: Mang đến sự đa dạng trong mọi thiết kế nội thất giá trị nhất cho ngôi nhà của Quý khách hàng.

Nhân dịp xuân Tân Sửu 2021, Bách Lộc xin gửi tới Quý khách hàng lời cảm ơn chân thành đã ủng hộ và tin dùng sản phẩm của chúng tôi trong nhiều năm qua.

Kính chúc Quý khách và Gia đình một năm mới: “An Khang – Thịnh Vượng”.

Chúng tôi cam kết luôn mang đến những sản phẩm: “Tốt nhất – Chất lượng nhất – Giá thành hợp lý nhất” cho khách hàng.

Thiết kế nội thất đang ngày một phát triển theo nhiều xu hướng thiết kế mới hơn và hiện đại hơn, lĩnh vực vật liệu cũng không ngừng cải tiến theo nhiều công nghệ tiên tiến trên thế giới. Sàn gỗ Kaindl – Sàn gỗ Kronopol sẽ luôn là lựa chọn tốt nhất cho mọi thiết kế tổ ấm của Quý khách, tạo niềm tin và sự bền vững cho nhiều công trình.

Một lần nữa, xin trân trọng cảm ơn sự nỗ lực, cố gắng phấn đấu của toàn thể các CBCNV Công ty, sự tin tưởng Quý khách hàng và sự hỗ trợ từ phía Đối tác.

Chúc năm mới 2021 thành công!

Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại và Dịch Vụ Bách Lộc, xin gửi tới Quý Khách hàng lịch nghỉ Tết nguyên đán Tân Sửu 2021 như sau:

Vậy Công ty Chúng tôi xin thông báo đến Quý Khách được biết và Rất mong nhận được sự hợp tác từ Quý Khách.

Công ty Đầu Tư Thương Mại và Dịch Vụ Bách Lộc, xin kính chúc Quý Khách một năm mới:

AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý!

Xin trân trọng cảm ơn!

Danh Mục

icon
Chỉnh sửa danh mục Video
Chỉnh sửa bài viết