KRONOPOL

SÀN GỖ BA LAN

BẢO HÀNH CẢ NGẬP NƯỚC

SHOWROOM SÀN GỖ BỀN ĐẸP-ĐẠI LÝ SÀN GỖ KRONOPOL BA LAN

Tọa lạc ngay nút giao dưới chân cầu vượt ngã tư Vọng. SHOWROOM SÀN GỖ BỀN ĐẸP – 72 Trường Chinh, Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội. Đang thu hút được rất nhiều khách hàng quan tâm vầ chất lượng cũng như dịch vụ chăm sóc tận tâm. Là 1 trong những Đại
icon

Tọa lạc ngay nút giao dưới chân cầu vượt ngã tư Vọng. SHOWROOM SÀN GỖ BỀN ĐẸP – 72 Trường Chinh, Phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội. Đang thu hút được rất nhiều khách hàng quan tâm vầ chất lượng cũng như dịch vụ chăm sóc tận tâm. Là 1 trong những Đại lý chuyên cung cấp sàn gỗ công nghiệp Châu Âu cao cấp như thương hiệu Sàn gỗ Kronopol – Ba Lan, Sàn gỗ Kaindl – Áo, hay Sàn gỗ đến từ thương hiệu Dongwha – Hàn Quốc, Borneo – Malaysia, Mayer – Việt Nam,..

Đáng tin cậy trên đất Hà thành đầy tính cạnh tranh đến từ đối thủ trên thị trường Sàn gỗ công nghiệp hiện nay.

VÌ SAO SHOWROOM SÀN GỖ BỀN ĐẸP VẪN LUÔN NHẬN ĐƯỢC SỰ ƯU ÁI TỪ QUÝ KHÁCH HÀNG?

Có rất nhiều điểm mạnh cần nói khi nhắc tới Bền Đẹp, nghe cái tên thôi đã cảm thấy đủ tin tưởng khi lựa chọn sản phẩm sàn gỗ cho ngôi nhà của mình rồi. – Các sản phẩm cung cấp hoàn toàn chính hãng 100% – Có giấy tờ, chứng nhận, chứng chỉ, từ nhà sản xuất cung cấp. – Kiểm tra, check mã cho Qúy khách hàng trực tiếp công khai tại cửa hàng, minh bạch về giá thành sản phẩm. – Mẫu mã đa dạng, cập nhật các mẫu sản phẩm, bộ sưu tập mới nhất từ các dòng sản phẩm sàn gỗ. – Thi công lắp đặt, theo đúng thỏa thuận hợp đồng, chính sách bảo hành từ nhà sản xuất. – Dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng luôn đồng hành cùng Qúy khách hàng.

Với phương châm “Chúng tôi ở đây để phục vụ bạn”. Sự hài lòng của bạn chính là động lực để chúng tôi hoàn thiện tốt hơn cho bản thân. SHOWROOM SÀN GỖ BỀN ĐẸP đã trở thành điểm đến uy tín, tin cậy cho Kiến trúc sư, nhà thầu, khách hàng đang có nhu cầu tư vấn lắp đặt sàn gỗ cho công trình nhà mình.

Danh Mục

icon
Chỉnh sửa danh mục Video
Chỉnh sửa bài viết