Kronopol Aqua Zero và những hợp đồng đầu tiên

  • 11 tháng 07, 2019
Kronopol Aqua Zero và những hợp đồng đầu tiên

Dòng sàn gỗ Kronopol Aqua Zero (nhập khẩu từ Ba Lan) với tính năng siêu chịu nước chính thức có mặt tại Hà Nội vào tối 8/7/2019. Đây là một cột mốc quan trọng, đánh dấu sự chuyển mình của Bách Lộc, định hướng chuyên về các loại sàn gỗ công nghiệp Châu Âu cao cấp siêu chịu nước.

Những công hàng đầu tiên của Kronopol Aqua Zero đã về

Những công hàng đầu tiên của Kronopol Aqua Zero

Nhân viên Bách Lộc hân hoan bốc xếp những hộp hàng đầu tiên. 

Bách lộc bốc xếp hàng Kronopol Aqua Zero

Được tập đoàn Swiss Krono Group thành lập vào năm 1994 tại Ba Lan, qua gần 30 năm phát triển Kronopol đã trở thành một trong những thương hiệu sàn gỗ công nghiệp uy tín và chất lượng hàng đầu Châu Âu. 

Sàn gỗ Kronopol được chứng nhận bởi các tổ chức uy tín như ISO (cục quản lý chất lượng), FSC (quản lý rừng), EPLF (hiệp hội các nhà sản xuất sàn gỗ công nghiệp hàng đầu Châu Âu), IAF (International Accreditation Forum - Diễn đàn công nhận quốc tế)...

Kronopol Aqua Zero 12mm/AC4 là dòng sàn gỗ siêu chịu nước của Kronopolcó độ dày 12mm, độ chống trầy xước AC4, thích hợp sử dụng cho các căn hộ cao cấp như phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp. Với khả năng chịu nước trong 24h, Kronopol Aqua Zero hoàn toàn khắc phục được đặc thù thời tiết tại Việt Nam. Sản phẩm được bảo hành ngập nước 12 tháng, bảo hành chống co ngót, bay màu trong 25 năm.

Được xác định là sản phẩm mang tính "chuyển mình" trong định hướng của Bách Lộc, Kronopol Aqua Zero là một trong những dòng sàn gỗ đáp ứng đủ 3 tiêu chí khắt khe: Tính thẩm mỹ (màu sắc đa dạng, vân gỗ tinh tế, bề mặt 3D sống động chân thực), tính bền (chế độ bảo hành ngập nước), tính an toàn (tiêu chuẩn E1).

Đánh dấu cho bước chuyển mình này, Bách Lộc có những phần quà nhỏ, kỷ niệm cho những khách hàng đầu tiên. Đương nhiên, sự hài lòng khi sử dụng sàn gỗ và chất lượng cuộc sống được nâng lên một tầm cao mới luôn là món quà ý nghĩa nhất mà khách hàng của Bách Lộc nhận được.

Bách Lộc có những phần quà nhỏ, kỷ niệm cho những khách hàng đầu tiên sử dụng sản phẩm Kronopol Aqua Zero.

Bách Lộc có những phần quà nhỏ, kỷ niệm cho những khách hàng đầu tiên sử dụng sản phẩm Kronopol Aqua Zero tặng hoa

Bách Lộc có những phần quà nhỏ, kỷ niệm cho những khách hàng đầu tiên sử dụng sản phẩm Kronopol Aqua Zero time city

Bách Lộc có những phần quà nhỏ, kỷ niệm cho những khách hàng đầu tiên sử dụng sản phẩm Kronopol Aqua Zero

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Dịch Vụ Bách Lộc tự hào là nhà nhập khẩu trực tiếp và phân phối độc quyền sản phẩm sàn gỗ Kronopol tại Việt Nam. 

Địa chỉ: Số 90 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: bm_hung@kaindl.com.vn

Hotline: 0934637911

Trân trọng!

5 Điểm
(100%)/ 5 Sao
1 bình chọn
Sàn gỗ Kronopol Việt Nam - Sàn Gỗ Châu Âu Siêu Chịu Nước