KRONOPOL

SÀN GỖ BA LAN

BẢO HÀNH CẢ NGẬP NƯỚC

SÀN GỖ KRONOPOL FIORI – SÂN CHƠI THU NHỎ CỦA CON

Đối với Con, sàn gỗ trong nhà chính là một sân chơi thu nhỏ đầy lý thú. Đó có thể là nơi diễn ra một trận đấu nảy lửa của những chiếc ô tô tí hon, hoặc trở thành đường đua của những vận động viên nhí trượt patin cừ khôi. Và Bố Mẹ biết
icon

Đối với Con, sàn gỗ trong nhà chính là một sân chơi thu nhỏ đầy lý thú.

Đó có thể là nơi diễn ra một trận đấu nảy lửa của những chiếc ô tô tí hon, hoặc trở thành đường đua của những vận động viên nhí trượt patin cừ khôi. Và Bố Mẹ biết rằng, góc cạnh sắc nhọn của đồ chơi, bánh xe giày trượt có thể làm trầy xước sàn gỗ bất cứ lúc nào.

Để Con có thể thoải mái vui chơi mà vẫn giữ được mặt sàn như mới, Bố Mẹ đã tin tưởng lựa chọn sàn gỗ Kronopol Fiori được nhập khẩu trực tiếp từ Ba Lan.

Sàn có độ chống mài mòn AC6 – mức cao nhất trên thị trường hiện nay nhờ lớp phủ chống xước bề mặt được làm bằng vật liệu đặc biệt trong suốt Melamine resins cùng với sợi thủy tinh được ép ở nhiệt độ cao. Vì vậy, sàn có khả năng chống trầy xước tốt, chịu lực va đập lớn, chống phai màu giúp sàn gỗ bền đẹp theo thời gian.

Không chỉ thế, Kronopol Fiori còn là sản phẩm được áp dụng chính sách bảo hành kể cả ngập nước độc nhất trên thị trường nhờ khả năng siêu chống nước với cốt gỗ Green HDF Q7 có độ giãn nở thấp và hèm khóa kép Aqua Pearl chống thấm nước bề mặt.

Với việc lựa chọn Kronopol, Bố Mẹ mong Con có thể thoải mái vui đùa và tạo nên những kỷ niệm tuổi thơ thật đẹp.

 

Mời các bạn xem video để chiêm ngưỡng thêm sàn gỗ Kronopol Fiori: https://youtu.be/gLcAzg4bP9E

 

Danh Mục

icon
Chỉnh sửa danh mục Video
Chỉnh sửa bài viết