KRONOPOL

SÀN GỖ BA LAN

BẢO HÀNH CẢ NGẬP NƯỚC

Quy Trình Sản Xuất Sàn Gỗ Công Nghiệp Kronopol Chịu Nước

Sàn gỗ công nghiệp hiện đang là sản phẩm có những bước phát triển đột phá được ưa chuộng sử dụng thay thế vật liệu lát sàn truyền thống. Sàn gỗ công nghiệp mang nhiều tính năng ưu việt như chịu nước, chống cháy, bền đẹp,tính thẩm mỹ cao… Quy trình sản xuất sàn gỗ
icon

Sàn gỗ công nghiệp hiện đang là sản phẩm có những bước phát triển đột phá được ưa chuộng sử dụng thay thế vật liệu lát sàn truyền thống. Sàn gỗ công nghiệp mang nhiều tính năng ưu việt như chịu nước, chống cháy, bền đẹp,tính thẩm mỹ cao… Quy trình sản xuất sàn gỗ công nghiệp chính là nhân tố làm nên những giá trị này.

Chúng ta cùng tìm hiểu từng bước trong quy trình sản xuất sàn gỗ thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe và chất lượng cao ngay trong nội dung sau đây. Bạn nhớ đừng bỏ lỡ nhé.

Sàn gỗ công nghiệp là sản phẩm có những bước phát triển đột phá

Quy trình sản xuất sàn gỗ công nghiệp

Xử lý gỗ tự nhiên

Bước đầu tiên trong quy trình sản xuất sàn gỗ công nghiệp là chuẩn bị nguồn nguyên liệu. Để sản xuất sản phẩm sàn gỗ an toàn cho sức khỏe người ta dùng nguyên liệu gỗ tự nhiên.

Cần tiến hành khai thác gỗ tự nhiên tại những cánh rừng gỗ trồng đạt tiêu chuẩn kiểm định nghiêm ngặt. Sau đó đưa gỗ vào xử lý và sơ chế. Gỗ sẽ được xé mỏng thành thanh và đưa vào nhà máy.

Ép cốt gỗ HDF

Tại nhà máy gỗ đã sơ chế được nghiền nhỏ thành bột. Bột gỗ kết hợp với một số thành phần phụ gia và đưa vào sản xuất cốt gỗ. Hỗn hợp tạo ra tiếp tục được ép dưới áp suất và nhiệt độ cao hình thành cốt gỗ có độ dày theo tiêu chuẩn.

Hiện nay các sản phẩm sàn gỗ cao cấp đều sử dụng cốt gỗ HDF nhằm tạo ra ván sàn công nghiệp đạt chất lượng cao. Ván sàn lõi HDF được nâng cao khả năng chịu lực, chống mối mọt, chống ngấm nước, hạn chế co ngót.

Phủ tạo lớp vân gỗ cho bề mặt

Sau khi xử lý lõi gỗ tiếp tục được đưa vào phủ tạo lớp vân gỗ cho bề mặt. Lớp vân gỗ này không chỉ tạo thành giá trị thẩm mỹ, tăng cường độ chống xước bảo vệ mặt sàn.

Tại các thương hiệu sàn gỗ cao cấp như sàn gỗ Kronopol phần vân gỗ được nghiên cứu và thiết kế bởi các chuyên gia nhằm đảo bảo độ chân thật và tự nhiên nhất. Từng tấm ván sàn đều được coi là tác phẩm nghệ thuật.

Sau lớp vân là quá trình cán phủ bề mặt nhằm giữ màu và hạn chế tối đa sự bong tróc. Sàn gỗ Kronopol có độ chống xước AC4, AC5 đảm bảo mặt sàn luôn bóng đẹp sau thời gian dài sử dụng.

Ép gỗ lần 2

Kết thúc bước phủ tạo vân gỗ bề mặt sàn gỗ được đưa vào ép lần 2 ở nhiệt độ và áp suất cao. Tác dụng của quá trình này tạo nên khối ván sàn có kết cấu vững chắc và đồng nhất hơn. Sau đó tiếp tục đánh bóng mặt sàn một lần nữa nhằm tăng cường độ bóng đẹp cho sản phẩm.

Thiết kế hèm khóa

Hèm khóa ván sàn công nghiệp của mỗi thương hiệu là một thiết kế khác nhau. Kronopol sản xuất sàn gỗ với công nghệ hiện đại bậc nhất sử dụng hệ thống hèm khóa độc quyền Aqua Pearl mang đến nhiều tác dụng.

Hèm khóa được thiết kế đúng kích thước và soi mộng 4 cạnh làm thuận tiện cho quá trình lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng. Bên cạnh đó nó còn có tác dụng chống chất lỏng ngấm xuống dưới làm ảnh hưởng đến chất lượng cốt gỗ.

Kiểm tra sản phẩm

Hoàn thiện những bước sản xuất trên sàn gỗ được chuyển đến bộ phận kiểm tra và đánh giá chất lượng. Để làm nên sản phẩm sàn gỗ sạch, sàn gỗ an toàn cho sức khỏe người dùng, chất lượng cao và mang giá trị thẩm mĩ thì khâu kiểm tra được đánh giá là vô cùng quan trọng.

Trong trường hợp sàn gỗ đạt tiêu chuẩn được đưa đi đóng gói. Cuối cùng những sản phẩm này sẽ đến tay người tiêu dùng thông qua các kênh phân phối.

Trên đây là quy trình sản xuất công nghiệp Kronopol với các bước chuyên nghiệp, khép kín đảm bảo chất lượng. Người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.

Quy trình sản xuất sàn gỗ nghiêm ngặt làm nên chất lượng sản phẩm tốt nhất

Nên chọn mua sàn gỗ công nghiệp chất lượng ở đâu

Thị trường hiện nay người tiêu dùng rất quan tâm đến các cụm từ như “sàn gỗ sạch” “Sàn gỗ an toàn cho sức khỏe” “Sàn gỗ thân thiện với môi trường”… Vì thế để lựa chọn sàn gỗ công nghiệp chất lượng chúng ta cần chọn lựa những địa chỉ uy tín. Có như vậy khách hàng mới được sử dụng sản phẩm an toàn với giá thành tốt cũng như dịch vụ chuyên nghiệp.

Sàn gỗ Kronopol là thương hiệu sàn gỗ cao cấp nhập khẩu châu Âu đã khẳng định được tên tuổi trên toàn thế giới. Khách hàng chọn lựa ván sàn Kronopol tại các đại lý phân phối sản phẩm chính hãng để nhận được sản phẩm uy tín với mẫu mã màu sắc đa dạng. Ngoài ra bạn còn được cung cấp đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc, kiểm định chất lượng và bảng giá công khai.

Nếu bạn có nhu cầu về sản phẩm này hãy liên hệ với chúng tôi. Quý khách ngay lập tức sẽ được tư vấn toàn diện, vận chuyển nhanh chóng và lắp đặt thi công đảm bảo kỹ thuật.

Hãy chọn mua sàn gỗ công nghiệp tại nhà phân phối uy tín

Bài viết là những thông tin về quy trình sản xuất sàn gỗ công nghiệp Kronopol chịu nước. Kronopol là sàn gỗ sản xuất với công nghiệp hiện đại nhất hiện nay. Chúng tôi hy vọng những thông tin này hữu ích với quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin về sản phẩm. 

Danh Mục

icon
Chỉnh sửa danh mục Video
Chỉnh sửa bài viết