KRONOPOL

SÀN GỖ BA LAN

BẢO HÀNH CẢ NGẬP NƯỚC

Những chuyến xe chở đầy sàn gỗ Kronopol đến điểm thi công ngày cuối năm

Những ngày cuối năm, những chiếc xe tải luôn làm việc hết công suất. Tại kho sàn gỗ Kronopol Hà Nội, toàn bộ anh em Kinh doanh đang hỗ trợ cùng bộ phận kho vận chuyển hàng lên xe. Từ xe tải, xe con, rồi đến cả xe ba gác. Xe nào cùng đầy ắp.
icon

Những ngày cuối năm, những chiếc xe tải luôn làm việc hết công suất. Tại kho sàn gỗ Kronopol Hà Nội, toàn bộ anh em Kinh doanh đang hỗ trợ cùng bộ phận kho vận chuyển hàng lên xe. Từ xe tải, xe con, rồi đến cả xe ba gác. Xe nào cùng đầy ắp.

Thông tin 1 số đơn hàng đi trong sáng nay:

  • Sàn gỗ Kronopol Aqua Zero D4903 – 1380x113x12mm đi Pack City
  • Sàn gỗ Kronopol Aqua Zero D4572 – 1380x113x12mm đi Ecopack
  • Sàn gỗ Kronopol Aqua Zero D5384 – 1380x113x12mm đi Hải dương
  • Sàn gỗ Kronopol Aqua Zero Infinity D4591 – 2025x242x10mm đi Phú Thọ
  • Sàn gỗ Kronopol Aqua Zero Symfonia D4529 – 1380x191x12mm đi Bắc Kạn

Sự khác biệt sàn gỗ Kronopol với các dòng sản phẩm sàn gỗ khác

Trong hàng ngàn năm, loài người đã sử dụng gỗ như một nguyên liệu thô tự nhiên – để cung cấp nơi trú ẩn của các yếu tố, để xây dựng nhà ở và thiết kế nội thất. Nói cách khác, để tạo ra một môi trường mà chúng ta cảm thấy tốt. Tập đoàn SWISS KRONO đã và đang từng ngày xây dựng ý tưởng này trong hơn 50 năm qua: biến gỗ từ nguyên liệu thô tự nhiên thành các sản phẩm được sản xuất hàng loạt ở quy mô công nghiệp – theo tiêu chuẩn chất lượng cao nhất và có giá trị vượt trội so với đồng tiền. Chúng tôi cố gắng thực hiện mong muốn của khách hàng. Đó là lý do tại sao chúng tôi làm việc mỗi ngày để phát triển các sản phẩm làm từ gỗ cho những không gian sống tinh tế trên khắp thế giới hơn 75 quốc gia.

Vẻ đẹp tinh tế và sang trọng

Đầu tiên khi đề cập đến sàn gỗ công nghiệp kronopol, chúng ta phải nhắc đến tính thẩm mĩ mà nó mạng lại cho không gian. Sàn gỗ công nghiệp Kronopol đa dạng về màu sắc, bề mặt 3D, CP, SE…sống động như thật. Vân gỗ Sồi, Óc chó… phù hợp với kiến trúc từ cổ điển đến hiện đại, không gian mở, phòng ngủ ấm áp…. Sau khi được thi công lắp đặt hoàn thiện, vẻ đep của nó càng hoàn hảo hơn toát lên vẻ đẹp tinh tế, hiện đại và đẳng cấp cho không gian nhà bạn.

Độ chống xước cao

Sàn gỗ Kronopol có độ chống xước rất cao AC4, AC5 thích hợp sử dụng cho hầu hết các hạng mục công trình kiến trúc nhà ở, khách sạn, trung tâm thương mại…phù hợp để sử dụng cho những địa điểm có mật độ đi lại cao mà không làm mất đi vẻ đẹp sang trọng và tinh tế của sản phẩm.

An toàn sức khỏe

Sàn gỗ Kronopol cao cấp tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng, đồng thời sản phẩm vẫn đảm bảo đáp ứng đủ điều kiện về môi trường. Sản phẩm sàn gỗ Kronopol được chứng nhận an toàn cho sức khỏe con người E1 và được tổ chức FSC chứng nhận về quản lý rừng và môi trường đạt tiêu chuẩn khai thác gỗ, an toàn hệ sinh thái.

Chống nước trong thời gian dài

Sự kết hợp giữa cốt gỗ HDF xanh cùng hèm khóa Aqua Pearl chống lọt nước 24h cho ra đời dòng sàn gỗ siêu chịu nước Kronopol Aqua Zero. Phù hợp với thời tiết khí hậu nóng ẩm của Việt Nam, Kronopol luôn tạo được uy tín cho các khách hàng về chất lượng và độ bền của sàn gỗ Kronopol, sản phẩm có thể sử dụng và được bảo hành đến 30 năm.

Chất lượng đi đầu

Sàn gỗ Kronopol là sản phẩm đạt chất lượng cao theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Châu Âu EN 13329. Sản phẩm được chứng nhận bởi nhiều tổ chức lớn trên thế giới như: chứng nhận quốc tế ISO 9001:2008 chứng nhận sản phẩm được sản xuất theo hệ thống quản lý chất lượng quốc tế nghiêm ngặt; chứng nhận EPLF bởi hiệp hội các nhà sản xuất gỗ công nghiệp hàng đầu Châu Âu. Bảo hành lên đến 30 năm.

Hình ảnh ghi nhận tại kho sàn gỗ Kronopol sáng nay

Danh Mục

icon
Chỉnh sửa danh mục Video
Chỉnh sửa bài viết