KRONOPOL

SÀN GỖ BA LAN

BẢO HÀNH CẢ NGẬP NƯỚC
Kronopol Aqua Zero Prime – 8mm/AC4

Kronopol Aqua Zero Prime – 8mm/AC4

Sàn gỗ Kronopol Aqua Zero Prime – 8mm/AC4 là sản phẩm có vân gỗ cây óc chó, mang màu nâu sẫm, có độ dày là 8mm. Loại sàn gỗ này khá phù hợp với những kiến trúc mang hơi hướng vừa cổ điển, vừa hiện đại. ✯ Thường mẫu Sàn gỗ Kronopol Aqua Zero Prime – 8mm/AC4 sẽ được sử dụng và phù hợp trong các công trình gia đình

 Sàn gỗ Kronopol Aqua Zero Prime – 8mm/AC4 là sản phẩm có vân gỗ cây óc chó, mang màu nâu sẫm, có độ dày là 8mm. Loại sàn gỗ này khá phù hợp với những kiến trúc mang hơi hướng vừa cổ điển, vừa hiện đại.

✯ Thường mẫu Sàn gỗ Kronopol Aqua Zero Prime – 8mm/AC4 sẽ được sử dụng và phù hợp trong các công trình gia đình.

✯ AC4 là thông số thể hiện mức độ chống trầy xước, chống nước ở mật độ cao, phù hợp khi làm nội thất ở các chung cư, căn hộ. Sàn gỗ được kiểm nghiệm Folmandehyde E1 theo tiêu chuẩn Châu Âu, vô cùng an toàn với người tiêu dùng. Có chính sách bảo hành lên đến 20 năm.

✯ Kronopol Aqua Zero Prime – 8mm/AC4 còn được xem là một sản phẩm chống nước siêu hạng, không gây biến dạng cho dù ngâm trong nước sau 24 giờ.

✯ Sản phẩm còn có hèm khóa để ngăn nước thấm xuống các kẽ của gỗ và đáy sàn.

✯ Bách Lộc là công ty chuyên phân phối loại Sàn gỗ Kronopol, được nhập khẩu trực tiếp từ tập đoàn Swiss Krono tại Ba Lan, đảm bảo chất lượng chính hãng 100% khi đến tay các đại lý và người tiêu dùng.

✯ Sản phẩm khi đến tay người mua hàng đều có đầy đủ bao bì, đai kiện, thương hiệu và có in chữ Made in Poland.

Bạn có thể đến tham khảo tại các đại lý của công ty Bách Lộc trê toàn quốc hoặc các chi nhánh của công ty tại Hà Nội (miền Bắc) – Đà Nẵng (miền Trung) – Thành phố Hồ Chí Minh (miền Nam).
Kronopolvietnam.com

Hiển thị 1–8 của 8 kết quả

Kết nối mạng xã hội
Sản phẩm đã xem
Kronopol Aqua Zero Prime – 8mm/AC4