Kronopol, thêm sự lựa chọn cho sàn gỗ Việt - Bản tin kinh tế VTC2 (17/9/2019)

  • 17 tháng 09, 2019
Kronopol, thêm sự lựa chọn cho sàn gỗ Việt - Bản tin kinh tế VTC2 (17/9/2019)

Thị trường sàn gỗ công nghiệp tại Việt Nam ngày càng phát triển nhanh chóng. Nếu trước đây, các loại ván sàn gỗ tự nhiên được nhiều người ưa chuộng thì ngày nay xu hướng đó đã dịch chuyển sang các dòng sản phẩm ván sàn gỗ công nghiệp với những thiết kế đa dạng, độ bền cao, giá cả hợp lí. Nhu cầu sử dụng sàn gỗ công nghiệp ngày càng tăng cao, từ những căn hộ nhà ở, chung cư cho đến các công trình thương mại.

Video: Kronopol, thêm sự lựa chọn cho sàn gỗ Việt

Trên thị trường hiện nay có hơn 100 răm thương hiệu sàn gỗ khác nhau với chủng loại, mẫu mã, chất lượng, cũng như giá cả khác nhau. Trong đó chia ra thành 2 nhóm sản phẩm chính là sàn gỗ công nghiệp sản xuất trong nước và hàng nhập khẩu. Các dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp sản xuất trong nước thường có mức giá khá rẻ, tuy nhiên chất lượng chưa cao và chủ yếu do các đại lý đặt nhà máy trong nước sản xuất gia công theo thương hiệu cá nhân của mình. Nhóm thứ 2 chiếm phần lớn thị phần là các sản phẩm nhập khẩu từ các nước như Thái Lan, Trung Quốc, Malaysia; và đặc biệt được ưa chuộng hơn cả trong những năm gần đây là các thương hiệu sàn gỗ công nghiệp từ châu Âu (Đức, Áo, Thụy Sĩ, Ba Lan..).

Trước đây, do sự khác biệt về khí hậu nên khả năng chịu nước là nhược điểm khiến các sản phẩm sàn gỗ châu Âu không phải là sự lựa chọn số 1 tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên với công nghệ sản xuất tiên tiến, sàn gỗ công nghiệp Châu Âu hiện nay đã được "nhiệt đới hóa", có khả năng chống chịu nước cực tốt. Một trong số đó phải kể đến là thương hiệu sàn gỗ công nghiệp KRONOPOL - sản xuất tại Ba Lan, Top 20 thương hiệu nổi tiếng hàng đầu VN năm 2019 được người tiêu dùng bình chọn là thương hiệu uy tín - sản phẩm chất lượng.

Những tính năng ưu việt của Kronopol là một ví dụ: mẫu mã đẹp, chịu nước tốt, chống cong vênh, chống mài mòn tốt, độ bền cao… và đặc biệt là an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường. Đó cũng là lý do khiến nhiều đại lý kinh doanh ván sàn chuyển dần sang phân khúc này.

Ông Ngô Quang Minh, quản lý sàn gỗ Gia Bảo

Ông Ngô Quang Minh, quản lý sàn gỗ Gia Bảo

Với tầm nhìn trở thành nhà nhập khẩu và phân phối hàng đầu sàn gỗ công nghiệp Châu Âu tại Việt Nam, Bách Lộc luôn hướng đến những giá trị bền vững và sứ mệnh đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, có giá trị sinh thái và thân thiện với môi trường. Đặc thù khí hậu ở nước ta là nóng ẩm cùng những tháng trời nồm kéo dài nên khả năng chịu nước của sàn gỗ cũng đặc biệt quan trọng. Đó là lý do chúng tôi chọn Sàn gỗ công nghiệp Châu Âu Kronopol làm sản phẩm chiến lược

Chương trình được phát sóng vào 19h45 ngày 17/9/2019 trên kênh VTC2 bản tin "Kinh tế số"

5 Điểm
(100%)/ 5 Sao
1 bình chọn
Sàn gỗ Kronopol Việt Nam - Sàn Gỗ Châu Âu Siêu Chịu Nước