KRONOPOL

SÀN GỖ BA LAN

BẢO HÀNH CẢ NGẬP NƯỚC

Triển Lãm Quốc Tế Vietbuild 2020 Tại TP. Hồ Chí Minh, Khép Lại Với Bao Cảm Xúc

SÀN GỖ KRONOPOL ĐÃ SẴN SÀNG TẠI TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD TP. HỒ CHÍ MINH 2020 SÀN GỖ KRONOPOL – “BÙNG NỔ” TẠI TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD 2020 Sau gần 1 tuần, diễn ra triển lãm Quốc tế Vietbuild 2020 tại TP. Hồ Chí Minh với biết bao cảm xúc còn đọng lại.
icon

Sau gần 1 tuần, diễn ra triển lãm Quốc tế Vietbuild 2020 tại TP. Hồ Chí Minh với biết bao cảm xúc còn đọng lại. Những nụ cười, sự hài lòng của Qúy Đối tác, Qúy Khách hàng tại hội chợ triển lãm, giúp chúng tôi có thêm động lực để hoàn thiện hơn, mang lại những sản phẩm có giá trị, chất lượng cao trong những năm tới.

Để có được thành công như vậy, nhờ vào sự đóng góp vô cùng lớn từ các Qúy đại lý Kronopol – Chi nhánh Hồ Chí Minh đã tham gia triển lãm, cùng với Qúy khách hàng trong và ngoài nước đến tham quan mua sắm sản phẩm sàn gỗ Kronopol trong những ngày diễn ra sự kiện.

Sàn gỗ Kronopol, mong muốn được đồng hành cùng Qúy khách hàng trên mọi miền Tổ quốc, để đưa những dòng sản phẩm sàn gỗ Châu Âu cao cấp, an toàn tuyệt đối sức khỏe con người, cũng như mang lại giá trị sinh thái cao.

Với khẩu hiệu: “KRONOPOL – SÀN GỖ BA LAN – BẢO HÀNH CẢ NGẬP NƯỚC”.

Hình ảnh được ghi nhận lại tại triển lãm Quốc tế Vietbuild 2020 – TP. Hồ Chí Minh:

Những hợp đồng Sàn gỗ Kronopol được ký trực tiếp tại Hội chợ triển lãm:

Khách hàng trực tiếp kiểm tra chất lượng sản phẩm sàn gỗ Kronopol tại Hội chợ triển lãm:

Nhân viên tư vấn, hỗ trợ giải đáp tận tình những thắc mắc của Qúy Khách hàng:

Nhà phân phối độc quyền Sàn gỗ Kronopol Green HDF Q7

Kronopol_Vietnam rất cẩn trọng trong việc tìm kiếm đối tác, hợp tác với những đơn vị thực sự tâm huyết với sản phẩm, phát triển theo hướng bền vững và đem lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng sàn gỗ công nghiệp của các công trình ngày càng tăng cao trên khắp cả nước Kronopolvietnam.com đã hình thành hệ thống phân phối với hơn 100 đại lý trên gần 30 tỉnh thành. Bên cạnh đó chúng tôi cũng đã xây dựng đội ngũ chuyên nghiệp với mong muốn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời về thương hiệu sàn gỗ Kronopol – Ba Lan chính hãng tại Việt Nam.

  • Sàn Gỗ Kronopol – Sàn Gỗ Ba Lan Chịu Nước Tốt Nhất

  • HTV9 Đưa Tin – Sàn Gỗ Giá Tốt Tham Gia Hội Chợ Triển Lãm VietBuild Với Sản Phẩm Sàn Gỗ Kronopol

  • CÔNG TY PHƯƠNG LINH THAM GIA VIETBUIL 2020

 

Danh Mục

icon
Chỉnh sửa danh mục Video
Chỉnh sửa bài viết