Giới thiệu hội trợ triển lãm Vietbuild 2019 tại Đà Nẵng

  • 04 tháng 05, 2019
Giới thiệu hội trợ triển lãm Vietbuild 2019 tại Đà Nẵng

Kết hợp với sự kiện triển lãm Vietbuild 2019 với quy mô hơn 1000 gian hàng được tổ chức tại Đà Nẵng được tổ chức từ ngày 15/5 đến 19/5 . Bách Lộc mang đến cho quý khách hàng các sản phẩm về sàn gỗ có chất lượng cao nhất trên thị trường sàn gỗ hiện nay. Với các thương hiệu nổi tiếng như Thụy Điển, Ba Lan, Malaysia.. Sàn gỗ Bách Lộc được nói là người tiên phong trong thị trường sàn gỗ Việt Nam về thương hiệu Kronopol.

Nhằm mang đến cho khách hàng những sự trải nghiệm tốt nhất khi tham quan, Sàn gỗ Bách Lộc đã có sự chuẩn bị chu đáo, tỉ mỉ. Gian hàng được thiết kế thoáng đãng, hiện đại ngay trước khi triển lãm diễn ra.

Điểm nhấn tại triển lãm năm nay của Sàn gỗ Bách Lộc là sự xuất hiện của mặt hàng sàn gỗ Châu Âu siêu chịu nước Kronopol Aqua Zero.

KRONOPOL là một thương hiệu nổi tiếng, chất lượng và đẳng cấp của châu Âu, được tập đoàn SWISS KRONO GROUP thành lập vào năm 1994 tại Ba Lan. Với bộ máy kỹ thuật tiên tiến nhất thế giới, cho ra những sản phẩm tốt nhất luôn đi đầu thị trường sàn gỗ trên toàn thế giới, thương hiệu Kronopol luôn được nhắc đến đầu tiên mỗi khi nhắc đến thị trường sàn gỗ.

- Dòng sản phẩm mới Kronopol Aqua Zero bổ sung thêm 2 đặc tính: Cốt gỗ HDF Aqua Zero chịu nước 24h, hèm gỗ Aqua Pearl siêu chịu nước.

- Tính an toàn: Sàn gỗ công nghiệp Kronopol đạt các chứng chỉ về chất lượng như E1 với lượng formaldehyde chỉ 0,005%, thấp hơn 6 – 12 lần so với tiêu chuẩn E2, E3 thông thường.

- Tính thẩm mỹ: Sàn gỗ công nghiệp Kronopol đa dạng về màu sắc, bề mặt 3D, CP…

- Tính bền: Sản phẩm có độ trống trầy xước AC5. Đây là độ chống trầy xước cao nhất hiện nay, đảm bảo sàn nhà bạn luôn như mới trong suốt quá trình sử dụng.

- Tính thuận tiện: Dễ dàng thi công lắp đặt, dễ dàng bảo quản, vệ sinh trong quá trình sử dụng.

Chiếc cúp từ nhà tổ chức triển lãm dành tặng cho Bách Lộc - Một trong những nhà tài trợ chính của chương trình

Từ ngày 15/5 - 19/5 Bách Lộc sẽ giới thiệu cho quý khách hàng trên 40 mẫu sản phẩm của Kronopol, Kaindl, Borneo… mới nhất, tốt nhất, hứa hẹn đem lại cho bạn một cái nhìn mới trong thế giới sàn gỗ hiện nay, ngoài ra rất nhiều quà tặng giá trị đang chờ đợi các bạn!!!

________________________________________________________________________________________

Sự kiện triển lãm VietBuild tại địa chỉ: 09 Cách Mạng Tháng Tám, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng).

Quý khách hàng có thể đặt mua tại chi nhánh Đà Nẵng: 331 Điện Biên Phủ - Thanh Khê - Tp Đà Nẵng

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM & DV BÁCH LỘC

Trụ sở: 90 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, HN

Điện thoại: 0905867911 – 0934637911

Email: bm_hung@kaindl.com.vn

Website: http://sangobachloc.com.vn

5 Điểm
(100%)/ 5 Sao
1 bình chọn
Sàn gỗ Kronopol Việt Nam - Sàn Gỗ Châu Âu Siêu Chịu Nước