Giới thiệu Kronopol

  • 18 tháng 01, 2019
Giới thiệu Kronopol

Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi

Tầm Nhìn:

Kronopol Việt Nam hướng tới là nhà cung cấp Sàn Gỗ Công Nghiệp cao cấp lớn mạnh và uy tín để trở thành niềm tin số 1 tại Việt Nam

Sứ Mệnh:

- Cung cấp sản phẩm chất lượng cao an toàn với sức khỏe người sử dụng

- Mang đến cho đối tác những lợi nhuận phát triển và cơ hội thành công

- Kiến tạo những giá trị nhân văn vì một môi trường xanh sạch đẹp

Giá trị cốt lõi:

- Tâm

Từng cá thể thuộc Kronopol Việt Nam luôn đề cao chữ TÂM làm nền tảng trong mọi hoạt động: TÂM với khách hàng; TÂM với đối tác; TÂM trong từng sản phẩm và dịch vụ cung cấp trên thị trường.

- Tín

Kronopol thể hiện chữ TÍN trong thông tin minh bạch, sản phẩm chất lượng, dịch vụ hoàn hảo. Để chữ TÍN tròn vẹn nhất, Kronopol còn tuyệt đối tuân thủ pháp luật Việt Nam, tôn trọng đạo đức nghề nghiệp và trật tự xã hội.

- Tình

Từng cá nhân trong tập thể Kronopol luôn xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp bằng sự thấu hiểu và tình cảm chân thành.

KRONOPOL là thương hiệu sàn gỗ công nghiệp cao cấp Châu Âu, được sản xuất tại Ba Lan. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn E1 về an toàn sức khỏe, thân thiện với môi trường và các chứng chỉ quan trọng như ISO, FSC, EPLF...

Sàn gỗ công nghiệp Kronopol Laminate flooring được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, theo tiêu chuẩn châu Âu EN13329 và đã được chứng nhận bởi các tổ chức hàng đầu thế giới.

Sơ đồ tổ chức

Chứng chỉ và giải thưởng

Chứng nhận FSC

Đây là chứng nhận quốc tế được cấp bởi Forest Stewardship Council - một tổ chức Quốc tế phi chính phủ, phi lợi nhuận được thành lập vào năm 1993 hiện nay trụ sở chính đặt tại Born (Đức), FSC đề ra những biện pháp kiểm soát việc quản lý rừng trên thế giới phù hợp với môi trường, đồng thời có lợi ích cho xã hội và đạt hiệu quả kinh tế. 

KRONOPOL có chứng nhận FSC chứng minh tất cả các sản phẩm được khai thác và sản xuất từ nguồn rừng được quản lí bền vững, có trách nhiệm; phù hợp với môi trường, vừa mang lại hiệu quả kinh tế và duy trì hệ sinh thái, có lợi ích cho xã hội.

Chứng chỉ kronopol FSC

Chứng nhận quốc tế ISO 9001

Chứng nhận sản phẩm được sản xuất theo hệ thống quản lý chất lượng quốc tế nghiêm ngặt. Sàn gỗ Kronopol đạt chứng chỉ ISO 9001 các năm 2018, 2011, 2015...

Chứng chỉ kronopol ISO 9001 - 3

Chứng nhận EPLF

Đây là chứng nhận bởi hiệp hội các nhà sản xuất sàn gỗ công nghiệp hàng đầu Châu Âu. Tập đoàn Swiss Krono Flooring GmBh là thành viên hiệp hội các nhà sản xuất gỗ uy tín tại Châu Âu do đó sản phẩm sàn gỗ Kronopol đáp ứng tốt các tiêu chuẩn châu Âu mà còn được đảm bảo lộ trình ngày càng cải thiện chất lượng.

Chứng chỉ kronopol EPLF

Chứng nhận Hygienic

Chứng nhận về vệ sinh an toàn cho sản phẩm

Chứng chỉ kronopol Hygienic

Chứng nhận HFB

Chứng nhận về khả năng chống cháy của sàn gỗ

Chứng chỉ kronopol HFB

Sự công nhận từ các hiệp hội của EU 

CO, CQ - Chứng nhận nguồn gốc xuất xứ sản phẩm

CO - CQ Kronopol

CO-CQ Sàn gỗ Kronopol

4 Điểm
(80%)/ 5 Sao
3 bình chọn
Sàn gỗ Kronopol Việt Nam - Sàn Gỗ Châu Âu Siêu Chịu Nước