KRONOPOL

SÀN GỖ BA LAN

BẢO HÀNH CẢ NGẬP NƯỚC

GIẢI BÓNG ĐÁ NHÀ THẦU KIẾN TRÚC SƯ MỞ RỘNG LẦN 3 – HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG RUỘT THỊT

Giải bóng đá nhà thầu kiến trúc sư mở rộng lần thứ 3, Cúp thang máy Đông Á – Nhật Bản, vừa chính thức được khai mạc. Trước trận đấu, các cầu thủ, huấn luyện viên, nhà tài trợ cùng đông đảo cổ động viên đã quyên góp ủng hộ miền trung bị ảnh hưởng
icon

Giải bóng đá nhà thầu kiến trúc sư mở rộng lần thứ 3, Cúp thang máy Đông Á – Nhật Bản, vừa chính thức được khai mạc. Trước trận đấu, các cầu thủ, huấn luyện viên, nhà tài trợ cùng đông đảo cổ động viên đã quyên góp ủng hộ miền trung bị ảnh hưởng trận lũ lịch sử vừa qua.

Giải đấu năm nay đã thu hút 12 đội bóng tham dự Giải KTS – Nhà thầu 2020, bao gồm: FC Phước An Company, FC Nhà Thầu, FC Bilico, Nội Thất Tín Minh, Trương Thịnh Phát, FC QTA, FC Sơn Miền Trung, FC Kho Sàn Gỗ, FC G&T, FC Bazan, FC 136, FC Môi Trường Việt, với hơn 120 vận động viên tham gia.

Đây là giải đầu dành riêng cho Anh em kiến trúc sư, nhà thầu hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, với mong muốn tạo được một sân chơi thoải mái, lành mạnh, giúp gắn kết các thành viên hơn.

Các đội được chia thành 3 bảng, thi đấu thể tích vòng tròn tính điểm, 2 đội nhất nhì mỗi bảng, 2 đội xếp thứ 3 xuất sắc nhất sẽ lọt vào các vòng đấu loại trực tiếp trên tinh thần giao lưu học hỏi. Các trận đấu đã diễn ra hấp dẫn, kịch tính thu hút đông đảo khán giả đến theo dõi và cổ vũ.

Trải qua hai lần tổ chức trước đó, Nhà thầu – KTS Nghệ An đã từng bước vươn tầm và hiện là một trong những sân chơi “ngành” có tiếng vang nhất xứ Nghệ.

Vì ảnh hưởng của tình hình lũ lụt tại miền Trung, Giải Nhà thầu Kiến trục sư Nghệ An mở rộng lần thứ ba 2020 đã phải hoãn kế hoạch tổ chức lại một thời gian. Tuy nhiên, điều đó không hề gây ảnh hưởng tới không khí háo hức của các đội tham gia. BTC vẫn tổ chức nên màn khai mạc long trọng, chuyên nghiệp đúng như dự định ban đầu. Trong lễ khai mạc, BTC đã tổ chức chương trình “Ủng hộ miền Trung” với mong muốn gửi đến bà con địa phượng bị ảnh hưởng cơn lũ lịch sử những món quà nhỏ để tái thiết, ổn định lại cuộc sống sau thiên tai.

Trưởng ban tổ chức Nguyễn Võ Dương phát biểu: “25 trận đấu giữa các đội bóng của mùa giải năm nay hứa hẹn nâng tầm, có chuyên môn cao. Ngoài việc các đội bóng nỗ lực đạt thành tích cao thì đây còn là dịp để các đơn vị được giao lưu học hỏi, tăng thêm tình đoàn kết gắn bó, khuyến khích phát triển phong trào bóng đá của hội KTS Nhà thầu, thiết thực hoà vào không khí trọng đại chào mừng các sự kiện trong năm 2020. Chúng tôi những người làm công tác tổ chức, những nhà tài trợ và các đội bóng sẽ nỗ lực hết mình với trách nhiệm cao nhất nhằm đưa giải đấu về đích tốt đẹp, xây dựng hình ảnh bóng đá sạch đẹp và chuyên môn cao”.

Tại bảng C, FC Kho sàn gỗ sẽ gặp đội FC Môi trường việt, tỉ số nghiêng về FC Kho sàn gỗ: 2-1. Cùng xem qua hình ảnh được ghi lại trận đấu vừa qua:

Công ty TNHH Thương mại Nội thất và Đầu tư xây dựng Thái Bình Dương (Số 52 Đường Phạm Đình Toái, Thành Phố Vinh, Nghệ An) là Đại lý chính thức của Kronopol tại khu vực thành phố Nghệ An, cung cấp các sản phẩm sàn gỗ Kronopol Aqua Zero với tính năng siêu chịu nước, tiêu chuẩn và chất lượng Châu Âu.

(Cập nhật thêm,..)

Danh Mục

icon
Chỉnh sửa danh mục Video
Chỉnh sửa bài viết