Giải bóng đá nhà thầu kiến trúc sư mở rộng 2019

  • 27 tháng 08, 2019
Giải bóng đá nhà thầu kiến trúc sư mở rộng 2019

Giải bóng đá nhà thầu kiến trúc sư đã bước sang năm thứ hai. Đây là giải đầu dành riêng cho anh em kiến trúc sư, nhà thầu hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, với mong muốn tạo được một sân chơi thoải mái, lành mạnh, giúp gắn kết các thành viên hơn.

Đại diện nhà tài trợ chính Thành An Pro phát biểu: “Thời gian gần đây, bóng đá phong trào đã trở nên phát triển. Sân chơi của những anh em trong giới xây dựng cũng không thể nằm ngoài, đã đến lúc chúng ta tạo nên một bước ngoặt, cột mốc để hoà chung với sự đi lên chung đó. Tôi rất vinh dự khi được góp chút công sức cho giải đấu chưa có tiền lệ này của chúng ta”.

Đại lý Sàn gỗ Thái Bình Dương vừa đóng vai trò là nhà tài trợ, vừa là một trong 12 đội tham gia thi đấu (FC Kho Sàn Gỗ) với quyết tâm và nỗ lực giành những chiến thắng cuối cùng

Những trận tranh tài quyết liệt để tìm ra chủ nhân xứng đáng của chiếc cup vô địch

Công ty TNHH Thương mại Nội thất và Đầu tư xây dựng Thái Bình Dương (Số 259 Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh, Nghệ An) là đại lý chính thức của Kronopol tại khu vực thành phố Nghệ An, cung cấp các sản phẩm sàn gỗ Kronopol Aqua Zero với tính năng siêu chịu nước, tiêu chuẩn và chất lượng Châu Âu. Với tác phong làm việc chuyên nghiệp, dịch vụ chăm sóc tận tình và đảm bảo chất lượng sản phẩm, Sàn gỗ Thái Bình Dương xứng đáng là sự lựa chọn tin cậy của các công trình gia đình cũng như xây dựng.

sàn gỗ kronopol nhập khẩu Ba Lan

Sàn gỗ Thái Bình Dương là đại lý chính thức của Kronopol tại Nghệ An

 

3 Điểm
(60%)/ 5 Sao
2 bình chọn
Sàn gỗ Kronopol Việt Nam - Sàn Gỗ Châu Âu Siêu Chịu Nước