Đại Lý Thế Giới Sàn

Kronopol – Sàn gỗ cao cấp

Kronopol vốn là một loại sàn gỗ nổi tiếng ở các nước Châu Âu từ khá lâu. Trong những năm gần đây, sản phẩm đã được xuất khẩu đi các nước khác, trong đó có Việt Nam.

Kronopol có thế mạnh về tính chịu nước, chống trầy xước, không có tạp chất độc hại, đảm bảo được sự an toàn cho người sử dụng. Quá trình ăn mòn cũng được hạn chế xuống mức tối thiểu, dễ dàng vệ sinh, không sợ bị phai màu sau một thời gian sử dụng,…

Kronopol còn có rất nhiều mẫu mã và màu sắc, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp theo sở thích của mình.

Lựa chọn sàn gỗ tại Thế Giới Sàn

Việc sử dụng sàn gỗ sẽ:

  • Mang lại không gian thoáng mát, sang trọng cho không gian sống của bạn.
  • Thời gian sử dụng rất lâu, không lo lắng về vấn đề sàn gỗ bị cong vênh, biến dạng khi gặp phải môi trường khắc nghiệt, không bị mối mọt, dễ dàng tháo lắp và bảo quản.
  • Đưa giá trị ngôi nhà lên tầm cao mới, nhờ vào việc sử dụng sản phẩm chuẩn Châu Âu với thương hiệu nổi tiếng

Đại lý sàn gỗ Thế Giới Sàn

Bách Lộc là một công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực về sàn gỗ và các loại phụ kiện đi kèm. Nếu bạn đang có nhu cầu làm đại lý hoặc mở cửa hàng, có thể liên hệ với chúng tôi qua các thông tin ở cuối bài để được tư vấn.

Khách hàng có thể tham khảo trước đại lý sàn gỗ Thế Giới Sàn: Số 142 Phố Vạn Phúc, đường Liễu Giai, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội

Để lại bình luận

0977 186868
0977186868