Đại lý Sàn gỗ Vũng Tàu

sàn gỗ Vũng Tàu

Lựa chọn địa chỉ cung cấp sàn gỗ Vũng Tàu

Bà Rịa – Vũng Tàu nằm ở miền Đông Nam Bộ, tiếp giáp tỉnh Đồng Nai ở phía Bắc, với thành phố Hồ Chí Minh ở phía Tây, với tỉnh Bình Thuận ở phía Đông, còn phía Nam giáp Biển Đông. Vị trí này rất đặc biệt, đây chính là cửa ngõ hướng ra biển Đông của các tỉnh trong khu vực miền Đông Nam Bộ.. Chính vậy, nơi đây tập chung đông dân cư, nhu cầu sử dụng sàn gỗ cho việc lặp đặt tại gia đình, công ty, khách sạn cao.

Chính vì vậy sàn gỗ cao cấp Vũng Tàu hiện đang là sự lựa chọn của nhiều công trình hiện nay. Nhờ vào mẫu mã đa dạng, mà người tiêu dung có thoải mái kết hợp nội thất theo phong cách cổ hiện pha lẫn hiện đại,…

Kho sàn gỗ Vũng Tàu – Kronopol Sàn gỗ Châu Âu cao cấp

Công ty Bách Lộc hiện đang là Công ty chuyên phân phối các loại ván sàn gỗ nhập khẩu Châu Âu cao cấp, với thương hiệu lớn: Kronopol (Ba Lan), hiện được phân bố trên khắp các tỉnh thành toàn quốc. Điều này giúp cho quá trình nhập hàng được diễn ra dễ dàng và nhanh chóng, đáp ứng tiêu chí người dùng. Đặc biệt khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu nơi đây nói riêng.

Đại lý sàn gỗ tại Vũng Tàu được phân phổi bởi Công ty sàn gỗ Bách Lộc, với chất lượng dịch vụ tốt nhất, những mẫu mã sản phẩm sàn gỗ luôn được cập nhật thường xuyên, giá thành niêm yết theo đúng Công Ty. Chính vì vậy, việc mua hàng của khách hàng luôn được đảm bảo tuyệt đối.
Tất cả các dòng sản phẩm sàn gỗ Kronopol tại Vũng Tàu, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về sự an toàn của sản phẩm với hơn 80% là bột gỗ tự nhiên cùng với các chất phụ gia đã tạo nên lớp cốt gỗ HDF cứng, độ bền cao và đặc biệt hàm lượng khí thải Formaldehyde gần như bằng 0 tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người sử dụng và thân thiện với môi trường.

Chính sách bảo hành sàn gỗ tại Vũng Tàu sẽ tùy thuộc vào từng dòng sản phẩm, thông thường sẽ kéo dài từ 20-25 năm.
Kho sàn gỗ tại Vũng Tàu luôn đảm bảo được lượng hàng hóa có sẵn trong kho, nhằm đáp ứng nhu cầu cung cấp sàn gỗ công nghiệp Vũng Tàu.

Để lại bình luận

0977 186868
0977186868