Đại Lý Sàn Gỗ Trà Vinh

sàn gỗ trà vinh

Nhằm đáp ứng những nhu cầu của Qúy Khách hàng, Kronopolvietnam.com đang là một trong những địa chỉ chuyên phân phối sản phẩm sàn gỗ cao cấp Trà Vinh chính hãng, có đầy đủ các loại giấy tờ, chứng chỉ từ nhà máy cung cấp.

Một số thông tin về kho sàn gỗ tại Trà Vinh

Trà Vinh là tỉnh Duyên hải Đồng bằng sông Cửu Long, tiếp giáp với các tỉnh Bến Tre, Vĩnh Long, Sóc Trăng,.. Với vị trí tiếp giáp biển Đông, Trà Vinh được đánh giá là một trong những tỉnh có tiềm năng phong phú về du lịch văn hóa, du lịch biển, sông nước,..

Việc lắp đặt, sử dụng các loại sàn gỗ có khả năng chịu nước trong thời gian dài đang được người dân Trà Vinh đặc biệt quan tâm. Sàn gỗ Trà Vinh Kronopol là một sản phẩm đại lý sàn gỗ tại Trà Vinh được sản xuất bởi tập đoàn Swiss Krono tại Ba Lan, với lịch sử lâu đời, hơn 20 năm trong ngành làm sàn gỗ công nghiệp, Kronopol được đánh giá là một trong những thương hiệu nổi tiếng tại Châu Âu.

Nếu bạn đang tìm cho mình một kho sàn gỗ giá rẻ tại Trà vinh, để được phân phối sàn gỗ Kronopol chính hãng, thì hệ thống Kronopolvietnam.com thuộc Công ty Bách Lộc sẽ là sự lựa chọn tốt.

Đại lý sàn gỗ Trà Vinh
Đại lý sàn gỗ Kronopol tại Trà Vinh

Tư vấn kho sàn gỗ Trà Vinh Kronopol

Kronopol là loại sàn có độ chống trầy xước cao. Nhờ vào thế mạnh này, mà bạn có thể thoải mái sử dụng cho các công trình lớn, các trung tâm thương mại, cao ốc, nơi có nhiều người qua lại,…chủ sở hữu sẽ không phải lo lắng về vấn đề bị ma sát nhiều gây trầy xước, mất đi nét đẹp vốn có của sản phẩm.

Sàn gỗ Kronopol còn được thiết kế dưới dạng chống trượt, bạn sẽ không cần lo lắng khi di chuyển, mang lại sự an toàn cho người sử dụng.
Sản phẩm được sản xuất và nghiên cứu độ phù hợp cho mọi đối tượng. Khách hàng không cần lo lắng về vấn đề gây độc hại, làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

Việc vệ sinh sàn gỗ cũng vô cùng dễ dàng và nhanh chóng, bạn sẽ không cần lo lắng về vấn đề sàn nhà bị bám bẩn, khó chùi rửa, đảm bảo được vệ sinh sạch sẽ cho môi trường sống.

Để lại bình luận

0977 186868
0977186868