Đại lý Sàn gỗ Tiền Giang

Đại lý sàn gỗ Tiền Giang

Kronopol – Sàn gỗ cao cấp Tiền Giang

Thương hiệu sàn gỗ Kronopol được sản xuất từ Ba Lan, đây được xem là một trong những thương hiệu nổi tiếng đến từ Châu Âu. Sản phẩm được tập đoàn Swiss Krono Group ở Ba Lan sản xuất vào năm 1994.

Với nhiều tính năng ưu việt, Sàn gỗ Kronopol là loại sàn có độ chống trầy xước cao, bề mặt được thiết kế chống trơn trượt. Sản phẩm được sản xuất và nghiên cứu độ phù hợp cho mọi đối tượng. Khách hàng không cần lo lắng về vấn đề gây độc hại, làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

Kho sàn gỗ Tiền Giang hiện nay còn có rất nhiều mẫu mã đa dạng, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp với tài chính của gia đình cũng như hài hòa trong việc kết hợp nội thất.

Đại lý sàn gỗ Tiền Giang – Sàn gỗ thương hiệu Kronopol

Tiền Giang nằm về phía Đông Bắc đồng bằng sông Cửu Long, phía Bắc sông Tiền và nằm giữa 2 thành phố lớn là thành phố Hồ Chí Minh và thành phố Cần Thơ, sát địa bàn kinh tế trọng điểm phía Nam. Nắm bắt được điều đó, Đại lý sàn gỗ cấp 1 tại Tiền Giang chuyên phân phối các loại sàn gỗ Châu Âu cao cấp: Kronopol đang từng bước mở rộng quy mô, cũng như đa dạng mẫu mã. Phục vụ cho Qúy đối tác, Qúy khách hàng tại tỉnh Tiền Giang.

Bách Lộc là một trong những công ty đã có nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực về sàn gỗ và các loại phụ kiện đi kèm như: nẹp phào chân tường Abiton cũng được nhập khẩu từ Châu Âu. 

Để lại bình luận

0977 186868
0977186868