Đại lý Sàn gỗ Tây Ninh

Đại Lý Sàn Gỗ Tây Ninh

Nhằm đáp ứng những nhu cầu của Qúy Khách hàng, Kronopolvietnam.com đang là một trong những địa chỉ chuyên phân phối sản phẩm sàn gỗ cao cấp Tây Ninh chính hãng, có đầy đủ các loại giấy tờ, chứng chỉ từ nhà máy cung cấp.

Một số thông tin về kho sàn gỗ tại Tây Ninh

Tây Ninh là một tỉnh ở Đông Nam Bộ, Việt Nam. Tây Ninh nằm ở vị trí cầu nối giữa Thành phố Hồ Chí Minh và thủ đô Phnôm Pênh vương quốc Campuchia và là một trong những tỉnh nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Việc lắp đặt, sử dụng các loại sàn gỗ có khả năng chịu nước trong thời gian dài đang được người dân Tây Ninh đặc biệt quan tâm. Sàn gỗ Tây Ninh Kronopol là một sản phẩm đại lý sàn gỗ tại Tây Ninh được sản xuất bởi tập đoàn Swiss Krono tại Ba Lan, với lịch sử lâu đời, nổi tiếng tại Châu Âu.
Tại thị trường Việt Nam nói riêng, thương hiệu sàn gỗ KRONOPOL (Ba Lan) và sàn gỗ KAINDL (Cộng Hòa Áo) còn vinh dự trong Top 20 Thương hiệu vàng năm 2019 được người tiêu dùng bình chọn là Thương hiệu uy tín – Sản phẩm chất lượng.

Nếu bạn đang tìm cho mình một kho sàn gỗ giá rẻ tại Tây Ninh, để được phân phối sàn gỗ Kronopol chính hãng, thì hệ thống Kronopolvietnam.com thuộc Công ty Bách Lộc sẽ là sự lựa chọn tốt.

Tư vấn kho sàn gỗ Tây Ninh Kronopol

Kronopol là loại sàn có độ chống trầy xước cao. Nhờ vào thế mạnh này, mà bạn có thể thoải mái sử dụng cho các công trình lớn, các trung tâm thương mại, cao ốc, nơi có nhiều người qua lại,…chủ sở hữu sẽ không phải lo lắng về vấn đề bị ma sát nhiều gây trầy xước, mất đi nét đẹp vốn có của sản phẩm.

Sàn gỗ Kronopol còn được thiết kế dưới dạng chống trượt, bạn sẽ không cần lo lắng khi di chuyển, mang lại sự an toàn cho người sử dụng.
Sản phẩm được sản xuất và nghiên cứu độ phù hợp cho mọi đối tượng. Khách hàng không cần lo lắng về vấn đề gây độc hại, làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

Việc vệ sinh sàn gỗ cũng vô cùng dễ dàng và nhanh chóng, bạn sẽ không cần lo lắng về vấn đề sàn nhà bị bám bẩn, khó chùi rửa, đảm bảo được vệ sinh sạch sẽ cho môi trường sống.

Để lại bình luận

0977 186868
0977186868