Đại Lý Sàn Gỗ Sơn Lâm

Chúng tôi chuyên phân phối đại lý sàn gỗ tại Hải Phòng, các khu vực miền Bắc và toàn bộ các tỉnh thành khác trên khắp cả nước. So với sàn gỗ tự nhiên, thì các loại sàn gỗ công nghiệp mang đến nhiều ưu điểm mạnh hơn, đặc biệt là loại Kronopol tại công ty Bách Lộc.

Kronopol – Sàn gỗ cao cấp Sơn Lâm

Kronopol vốn là một loại sàn gỗ nổi tiếng ở các nước Châu Âu từ khá lâu. Trong những năm gần đây, sản phẩm đã được xuất khẩu đi các nước khác, trong đó có Việt Nam.

Kronopolvietnam.com là một đơn vị chuyên nhập khẩu mặt hàng sàn gỗ kronopol chính hãng từ Ba Lan, sau đó mang đi phân phối cho các đại lý, cửa hàng hoặc cung cấp cho người tiêu dùng để có thể họ hoàn thiện kiến trúc của mình.

Kronopol có thế mạnh về tính chịu nước, chống trầy xước, không có tạp chất độc hại, đảm bảo được sự an toàn cho người sử dụng. Quá trình ăn mòn cũng được hạn chế xuống mức tối thiểu, dễ dàng vệ sinh, không sợ bị phai màu sau một thời gian sử dụng,…

Sàn gỗ Sơn Lâm Kronopol còn có rất nhiều mẫu mã và màu sắc, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp theo sở thích của mình.

Sàn gỗ Sơn Lâm

Địa chỉ: Số 20 Cát Linh, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội

Để lại bình luận

0977 186868
0977186868