Đại Lý Sàn Gỗ Sóc Trăng

Sàn gỗ Sóc Trăng

Đại lý sàn gỗ tại Sóc Trăng

Đối với thị trường sàn gỗ Sóc Trăng hiện nay, có rất nhiều mặt hàng sàn gỗ từ nhiều thị trường khác như: Trung Quốc, Malaysia, Hàn Quốc,… với nhiều mức giá thành từ phân khúc giá rẻ đến cao cấp. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng, cũng như an toàn cho người sử dụng, chúng tôi khuyến khích Qúy khách hàng nên lựa chọn sàn gỗ Châu Âu cho việc lắp đặt. Thương hiệu sàn gỗ Kronopol được sản xuất tại Ba Lan hiện đang được phân phối độc quyền tại Bách Lộc.

Kho sàn gỗ Sóc Trăng

Đại lý sàn gỗ nhập khẩu Châu Âu Kronopol Tại Sóc Trăng
Đại lý sàn gỗ nhập khẩu Châu Âu Kronopol Tại Sóc Trăng

Là một trong những đại lý trưc thuộc tổng kho sàn gỗ Kronopol. Qúy khách hàng có thể đến trực tiếp cửa hàng để lựa chọn những mẫu mã cũng như được tư vấn những sản phẩm phù hợp.

Sàn gỗ cao cấp Sóc Trăng hiện đang được cập nhật thêm nhiều mẫu sàn gỗ mới nhất, cũng như cam kết về giá thành. Các đại lý, cửa hàng có thể yêu cầu tất cả các chứng chỉ, giấy tờ, chứng nhận của sản phẩm sàn gỗ Kronopol để xác nhận đây có phải là mặt hàng chính hang và chất lượng hay không? Sau khi ký kết hợp đồng đại lý, Bách Lộc sẽ cung cấp những giấy tờ, chứng từ đầy đủ do nhà máy cung cấp cho Qúy Đại Lý.

Để lại bình luận

0977 186868
0977186868