KRONOPOL

SÀN GỖ BA LAN

BẢO HÀNH CẢ NGẬP NƯỚC

Đại Lý Sàn Gỗ Ninh Bình

Nhu cầu tạo dựng không gian sống theo phong cách vừa hiện đại, vừa cổ điển, lại toát lên nét sang trong là nhu cầu của khá nhiều khách hàng. Những khách hàng muốn tìm đại lý sàn gỗ tại Ninh Bình có thể tham khảo địa chỉ dưới đây. Đại lý sàn gỗ tại
icon

Nhu cầu tạo dựng không gian sống theo phong cách vừa hiện đại, vừa cổ điển, lại toát lên nét sang trong là nhu cầu của khá nhiều khách hàng. Những khách hàng muốn tìm đại lý sàn gỗ tại Ninh Bình có thể tham khảo địa chỉ dưới đây.

Đại lý sàn gỗ tại Ninh Bình

Đối với thị trường sàn gỗ Ninh Bình hiện nay, có rất nhiều mặt hàng sàn gỗ từ các nơi khác nhau, với rất nhiều kiểu dáng và mức giá để khách hàng lựa chọn. Một trong những số đó, thì sàn gỗ Kronopol là một thương hiệu Ba Lan tại sàn gỗ cao cấp Ninh Bình nhận được nhiều đánh giá tốt nhất. Sàn gỗ Bắc Bình tại: Số 549 Trần Hưng Đạo, Tp. Ninh Bình hiện đang là một trong những đại lý của tổng kho sàn gỗ Ninh Bình

Kronopolvietnam.com Khách hàng có thể đến trực tiếp cửa hàng để lựa chọn các mẫu mã cũng như được tư vấn những sản phẩm phù hợp. Thương hiệu Kronopol là sàn gỗ được sản xuất trực tiếp tại Ba Lan – đây là nhà máy lớn nhất trong các hệ thống dây chuyền sản xuất của tập đoàn Swiss Krono.

Mọi sản phẩm sàn gỗ Kronopol đều được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp, và Kronopolvietnam.com chính là Công ty phân phối độc quyền tại Việt Nam. Các mẫu mã mới nhất của Kronopol sẽ được phân phối cho các đại lý của 64 tỉnh thành trên khắp cả nước.

Các đại lý, cửa hàng có thể yêu cầu tất cả các chứng chỉ, giấy tờ, chứng nhận của sản phẩm sàn gỗ Kronopol để xác nhận đây có phải là mặt hàng chính hãng và chất lượng hay không.

Danh Mục

icon
Chỉnh sửa danh mục Video
Chỉnh sửa bài viết