Đại lý Sàn gỗ Long An

sàn gỗ Long An

Tỉnh Long An có vị trí địa lý khá đặc biệt là tuy nằm ở vùng ĐBSCL song lại thuộc Vùng phát triển kinh tế trọng điểm phía Nam, được xác định là vùng kinh tế động lực có vai trò đặc biệt quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế Việt Nam.

Ngoài các nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống, thì việc cải thiện không gian sống đang dần được người dân sinh sống tại đây đầu tư quan tâm hơn. Để không gian nhà bạn, nơi làm việc, nơi nghỉ dưỡng,.. được phong phú đa dạng trong việc kết hợp đồ nội thất thì cần lựa chọn sàn gỗ sao cho phù hợp. Vì vậy, để tìm cho mình một địa chỉ cung cấp các loại sàn gỗ giát thành tốt, đảm bảo chất lượng an toàn sức khỏe là đang được nhiều người quan tâm.

Đại lý sàn gỗ tại Long An

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm sàn gỗ chính hãng và chất lượng tốt, thì Công ty Bách Lộc là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp sàn gỗ Kronopol nhập khẩu trực tiếp tại Ba Lan, với đầy đủ chứng chỉ, chứng nhận từ nhà máy cung cấp. Đảm bảo sản phẩm chính hãng.

Kho sàn gỗ Long An hiện đang được phân phối sản phẩm sàn gỗ Kronopol do Công ty Bách Lộc cung cấp. Ở đây, chúng tôi cam kết về chất lượng cũng như giá thành đều được niêm yết. Qúy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình lựa chọn và mua sàn gỗ tại đại lý sàn gỗ cao cấp Long An.

Sau khi ký kết hợp đồng đại lý, Bách Lộc sẽ cung cấp những giấy tờ, chứng từ đầy đủ do nhà máy cung cấp cho Qúy Đại Lý. Như chứng nhận ISO 9001 về chất lượng sản phẩm, chứng nhận ECO, ISO/IEC 17025, GreenGuard, Der Blaue Engel về an toàn cho sức khỏe người sử dụng và thân thiện với môi trường, Chứng nhận FSC, PEFC về nguồn gốc nguyên liệu gỗ,..

Để lại bình luận

0977 186868
0977186868