KRONOPOL

SÀN GỖ BA LAN

BẢO HÀNH CẢ NGẬP NƯỚC

KHAI TRƯƠNG ĐẠI LÝ SÀN GỖ KRONOPOL TẠI ĐÀ LẠT

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Bách Lộc chính thức chúc mừng khai trương đại lý sàn gỗ Kronopol tại Đà Lạt. Khách hàng quan tâm hoặc có nhu cầu đều có thể ghé tham quan Showroom tại địa chỉ: Số 365 Hai Bà Trưng, Phường 6, Đà Lạt. Hệ thống phân phối
icon

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Bách Lộc chính thức chúc mừng khai trương đại lý sàn gỗ Kronopol tại Đà Lạt. Khách hàng quan tâm hoặc có nhu cầu đều có thể ghé tham quan Showroom tại địa chỉ: Số 365 Hai Bà Trưng, Phường 6, Đà Lạt.

Hệ thống phân phối sàn gỗ Kronopol

Với mong muốn mang sản phẩm sàn gỗ cao cấp Châu Âu Kronopol đến gần hơn với người tiêu dùng tại Thành phố ngàn hoa, Kronopolvietnam.com đã chính thức khai trương Đại lý mới vào ngày 27/06/2020.

Đến với Showroom tại Đà Lạt, khách hàng sẽ dễ dàng tìm kiếm cho mình một loại sàn gỗ cao cấp và chất lượng. Sàn gỗ Kronopol được nhập khẩu trực tiếp từ Ba Lan, với nhiều kiểu dáng và màu sắc đa dạng. Khách hàng có thể lựa chọn cho mình một mẫu mã tùy theo sở thích.

Sàn gỗ Kronopol tại Đà Lạt là sản phẩm mang thương hiệu nổi tiếng và được ưa chuộng trên toàn thế giới, có nhiều chứng nhận an toàn với người tiêu dùng và môi trường sống. Ngoài ra sản phẩm còn có tính chống nước cao, kèm với chính sách bảo hành lâu dài lên đến 25 năm.

Một số hình ảnh khai trương Đại lý sàn gỗ Kronopol tại Đà Lạt:

Đại lý sàn gỗ Kronopol tại Đà Lạt
Sàn gỗ cao cấp
Sàn gỗ Ba Lan siêu chịu nước
Sàn gỗ Châu Âu cao cấp
Sàn gỗ Châu Âu chất lượng
Sàn gỗ công nghiệp cao cấp
Sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu
Khai trương đại lý sàn gỗ Kronopol
Sàn gỗ Kronopol chất lượng

Thông tin liên hệ tại Showroom:

Địa chỉ: Số 365 Hai Bà Trưng, Phường 6, Đà Lạt

Hotline: 0937.769.976 – 0387.272.272

Danh Mục

icon
Chỉnh sửa danh mục Video
Chỉnh sửa bài viết