KRONOPOL

SÀN GỖ BA LAN

BẢO HÀNH CẢ NGẬP NƯỚC

Đại Lý Sàn Gỗ Hưng Yên

Bách Lộc là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm sàn gỗ Kronopol được nhập khẩu trực tiếp tại Ba Lan, và mang đi phân phối đến các đại lý sàn gỗ tại Hưng Yên cũng như các tỉnh thành khác trong khắp cả nước, nhằm mang đến cho người tiêu dùng những sản
icon

Bách Lộc là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm sàn gỗ Kronopol được nhập khẩu trực tiếp tại Ba Lan, và mang đi phân phối đến các đại lý sàn gỗ tại Hưng Yên cũng như các tỉnh thành khác trong khắp cả nước, nhằm mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chính hãng chất lượng cao với mức giá tốt.

Đặc tính sản phẩm của sàn gỗ cao cấp Hưng Yên Kronopol

Sàn gỗ Hưng Yên Kronopol có các đặc điểm nổi trội sau đây:

  • Cốt gỗ được làm từ bột gỗ tự nhiên và các nguyên liệu khác, sản xuất theo dây chuyền khép kín của tập đoàn Swiss Krono, và Kronopolvietnam.com đã nhập khẩu trực tiếp từ Ba Lan về Việt Nam để mang đi phân phối.
  • Lớp bề mặt của sàn gỗ Kronopol đạt tiêu chuẩn AC4 – đây là thông số nói về độ chống trơn, chống xước, chống mối đục ở mức tốt.
  • Sàn gỗ Kronopol còn có tính chịu lực cao, không bị cong vênh, biến dạng do khí hậu, hạn chế việc bị bén lửa, có thể chịu được nhiệt độ cao.
  • Có hèm khóa để bảo vệ sàn gỗ và có lớp sáp chống thấm nước cực tốt. Sản phẩm có thể bị ngâm ngập nước trong 24h vẫn sẽ không bị trương nở quá 5%, và có thể trở lại hình dáng ban đầu nếu được làm khô kịp thời.
  • Mặt sàn gỗ không bám bụi, dễ dàng vệ sinh, lắp đặt hoặc tháo ráp.
  • Loại bỏ hết những tạp chất gây hại trong quá trình sản xuất, có lượng khí Formandihyde thấp, theo tiêu chuẩn E1, vô cùng thân thiện và an toàn với môi trường và sức khỏe.

Kho sàn gỗ Hưng Yên Kronopol

Kronopolvietnam.com tại công ty Bách Lộc đã có một số đại lý sàn gỗ giá rẻ Hưng Yên, đó là Sàn gỗ An Phú tại địa chỉ: Số 511, Nguyễn Văn Linh, P.An Tào, TP. Hưng Yên, khách hàng có nhu cầu có thể đến trực tiếp cơ sở này để tiện cho việc chọn lựa mẫu mã theo sở thích, cũng như được tư vấn kĩ lưỡng hơn.

Danh Mục

icon
Chỉnh sửa danh mục Video
Chỉnh sửa bài viết