KRONOPOL

SÀN GỖ BA LAN

BẢO HÀNH CẢ NGẬP NƯỚC

Đại Lý Sàn Gỗ Hải Phòng

Chúng tôi chuyên phân phối đại lý sàn gỗ tại Hải Phòng, các khu vực miền Bắc và toàn bộ các tỉnh thành khác trên khắp cả nước. So với sàn gỗ tự nhiên, thì các loại sàn gỗ công nghiệp mang đến nhiều ưu điểm mạnh hơn, đặc biệt là loại Kronopol tại công
icon

Chúng tôi chuyên phân phối đại lý sàn gỗ tại Hải Phòng, các khu vực miền Bắc và toàn bộ các tỉnh thành khác trên khắp cả nước. So với sàn gỗ tự nhiên, thì các loại sàn gỗ công nghiệp mang đến nhiều ưu điểm mạnh hơn, đặc biệt là loại Kronopol tại công ty Bách Lộc.

Kronopol – Sàn gỗ cao cấp Hải Phòng

Kronopol vốn là một loại sàn gỗ nổi tiếng ở các nước Châu Âu từ khá lâu. Trong những năm gần đây, sản phẩm đã được xuất khẩu đi các nước khác, trong đó có Việt Nam.

Kronopolvietnam.com là một đơn vị chuyên nhập khẩu mặt hàng sàn gỗ kronopol chính hãng từ Ba Lan, sau đó mang đi phân phối cho các đại lý, cửa hàng hoặc cung cấp cho người tiêu dùng để có thể họ hoàn thiện kiến trúc của mình.

Kronopol có thế mạnh về tính chịu nước, chống trầy xước, không có tạp chất độc hại, đảm bảo được sự an toàn cho người sử dụng. Quá trình ăn mòn cũng được hạn chế xuống mức tối thiểu, dễ dàng vệ sinh, không sợ bị phai màu sau một thời gian sử dụng,…

Sàn gỗ Hải Phòng Kronopol còn có rất nhiều mẫu mã và màu sắc, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp theo sở thích của mình.

Lựa chọn sàn gỗ giá rẻ Hải Phòng

Việc sử dụng sàn gỗ sẽ:

  • Mang lại không gian thoáng mát, sang trọng cho không gian sống của bạn.
  • Thời gian sử dụng rất lâu, không lo lắng về vấn đề sàn gỗ bị cong vênh, biến dạng khi gặp phải môi trường khắc nghiệt, không bị mối mọt, dễ dàng tháo lắp và bảo quản.
  • Đưa giá trị ngôi nhà lên tầm cao mới, nhờ vào việc sử dụng sản phẩm chuẩn Châu Âu với thương hiệu nổi tiếng

Kho sàn gỗ Hải Phòng chất lượng

Bách Lộc là một công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực về sàn gỗ và các loại phụ kiện đi kèm. Nếu bạn đang có nhu cầu làm đại lý hoặc mở cửa hàng, có thể liên hệ với chúng tôi qua các thông tin ở cuối bài để được tư vấn.

Khách hàng có thể tham khảo trước đại lý sàn gỗ Hải Phòng sau: Sàn gỗ Tuấn Hùng: Số 6, Nguyễn Văn Linh, Lê Châu, Hải Phòng

Danh Mục

icon
Chỉnh sửa danh mục Video
Chỉnh sửa bài viết