KRONOPOL

SÀN GỖ BA LAN

BẢO HÀNH CẢ NGẬP NƯỚC

Đại Lý Sàn Gỗ Hải Dương

Nếu như bạn đang sinh sống và làm việc tại Hải Dương, có nhu cầu thi công và lắp đặt công trình có lót sàn gỗ cao cấp, thì việc lựa chọn cho mình một đại lý sàn gỗ tại Hải Dương là điều vô cùng cần thiết. Nhằm đáp ứng những nhu cầu của
icon

Nếu như bạn đang sinh sống và làm việc tại Hải Dương, có nhu cầu thi công và lắp đặt công trình có lót sàn gỗ cao cấp, thì việc lựa chọn cho mình một đại lý sàn gỗ tại Hải Dương là điều vô cùng cần thiết.

Nhằm đáp ứng những nhu cầu của khách hàng, Kropolvietnam.com đang là một địa chỉ chuyên phân phối sản phẩm sàn gỗ cao cấp Hải Dương Kronopol chính hãng, có đầy đủ các loại giấy tờ nhập khẩu, chứng nhận,…

Một số thông tin về kho sàn gỗ Hải Dương Kronopol

Tỉnh Hải Dương khá gần với Hà Nội, vì vậy việc hội nhập các nhu cầu sử dụng sàn gỗ cao cấp vào nội thất cũng không phải là điều xa lạ. Ngoài những các thương hiệu sàn gỗ đến từ các nước khác nhau, thì Kronopol chính là một trong những thương hiệu nổi tiếng được đánh giá cao.

Sàn gỗ Hải Dương Kronopol là một sản phẩm được sản xuất bởi tập đoàn Swiss Krono tại Ba Lan, với lịch sử lâu đời, hơn 20 năm trong ngành làm sàn gỗ công nghiệp, Kronopol được đánh giá là một trong những thương hiệu nổi tiếng tại Châu Âu.

Nếu bạn đang tìm cho mình một kho sàn gỗ giá rẻ Hải Dương để được phân phối sàn gỗ Kronopol chính hãng, thì hệ thống Kronopolvietnam.com thuộc công ty Bách Lộc chính là một sự lựa chọn tốt.

Tư vấn về kho sàn gỗ Hải Dương Kronopol

Kronopol là những sản phẩm được sản xuất từ Ba Lan theo tiêu chuẩn Châu Âu, với chất lượng cao và giá thành tương đương, có các đặc điểm nổi bật như:

  • Sàn gỗ Kronopol có khả năng chống nước tốt, phù hợp với cả những thời tiết ẩm ướt, trời mưa hay nóng nực của Việt Nam nói chung và Hải Dương nói riêng.
  • Mang lại giá trị cao hơn cho không gian sống của bạn.
  • Sản phẩm giữ được độ bền màu theo thời gian, đi kèm với khả năng chống xước, chống mài mòn cực tốt.
  • Dễ dàng vệ sinh, có nguyên liệu kết cấu mang tính ổn định, không bị biến dạng, cong vênh khi ở môi trường thường xuyên thay đổi nhiệt độ, thời tiết khắc nghiệt.
  • Sàn gỗ công nghiệp Kronopol còn được xử lý kĩ những tạp chất độc hại có trong sản phẩm, điều này giúp đảm bảo được sức khỏe của mọi người khi sử dụng.
  • Có chính sách bảo hành tốt, thường kéo dài từ 20 – 25 năm tùy mặt hàng.

 

Danh Mục

icon
Chỉnh sửa danh mục Video
Chỉnh sửa bài viết