KRONOPOL

SÀN GỖ BA LAN

BẢO HÀNH CẢ NGẬP NƯỚC

Đại Lý Sàn Gỗ Hà Nam

Nhu cầu sử dụng sàn gỗ ở Hà Nam nói riêng hay ở toàn quốc nói chung đều được xem là điều thiết yếu. Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu làm đại lý sàn gỗ tại Hà Nam và tìm loại mặt hàng tốt, thì sàn gỗ Kronopol của công ty Bách Lộc
icon

Nhu cầu sử dụng sàn gỗ ở Hà Nam nói riêng hay ở toàn quốc nói chung đều được xem là điều thiết yếu. Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu làm đại lý sàn gỗ tại Hà Nam và tìm loại mặt hàng tốt, thì sàn gỗ Kronopol của công ty Bách Lộc chính là một sự lựa chọn tốt.

Tại sao bạn nên lựa chọn sàn gỗ công nghiệp Kronopol?

Sàn gỗ công nghiệp sẽ được tạo ra đường vân gỗ đẹp và tự nhiên, với màu sắc đa dạng và có tính thẩm mỹ cao, mang lại cho người tiêu dùng một không gian sống đầy ấn tượng và sang trọng.

  • Sàn gỗ cao cấp Hà Nam Kronopol còn có tính chịu lực tốt, không cần phải quá lo lắng về việc sản phẩm bị va đập mạnh.
  • Có khả năng chống nước vào chịu ẩm tốt,không bị trương nở quá 5% khi bị ngâm ngập nước trong 24h, và có thể trở lại hình dáng ban đầu sau khi được làm khô kịp thời.
  • Dễ dàng lắp đặt hay tháo gỡ để vệ sinh, bảo trì.
  • Thời gian bảo hành lâu dài, từ 20 – 25 năm.

Đặc biệt, Kronopol là một thương hiệu nổi tiếng Châu Âu, được sản xuất trong dây chuyền khép kín của tập đoàn Swiss Krono tại Ba Lan.

Làm đại lý sàn gỗ giá rẻ Hà Nam

  • Những đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế và thực hiện thi công nội thất.
  • Những đơn vị chuyên xây dựng hoặc dự thầu công trình.
  • Những cửa hàng chuyên bán nội thất hoặc các thiết bị liên quan.

Sàn gỗ cao cấp Hà Nam Kronopol

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm sàn gỗ chính hãng với chất lượng tốt, thì công ty Bách Lộc là một địa chỉ chuyên cung cấp sàn gỗ Kronopol được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, với đầy đủ các chứng chỉ, giấy tờ rõ ràng.

Danh Mục

icon
Chỉnh sửa danh mục Video
Chỉnh sửa bài viết