Đại Lý Sàn Gỗ Đồng Tháp

Đại lý sàn gỗ Đồng Tháp

Đồng Tháp nằm ở phía Tây Bắc của vùng Đồng bằng Sông Cửu Long, nơi tiếp giáp và thông thương với Campuchia qua các cửa khẩu Thông Bình, Dinh Bà, Mỹ Cân, Thường Phước. Đây được đánh giá là một thị trường tiêu thụ sàn gỗ rất có tiềm năng trong những năm gần đây.

Lựa chọn kho sàn gỗ Đồng Tháp tốt

Thành phố Hồ Chí Minh, hiện đang là một trong những chi nhánh phân phối sàn gỗ Châu Âu với thương hiệu Kronopol chính, tuy nhiên khoảng cách từ trung tâm TP.Hồ Chí Minh đến Đồng Tháp khá xa, chính vì vậy việc phân phối thêm chi nhánh đại lý sàn gỗ tại Đồng Tháp là điều rất cần thiết.
Để lựa chọn sàn gỗ chất lượng trên thị trường hiện nay, khách hàng nên tìm hiểu trước những thương hiệu sàn gỗ uy tín. Một trong những sản phẩm chất lượng không thể không nhắc đến sàn gỗ Kronopol. Được sản xuất tại Ba Lan, với khả năng chống xước, chống nước (lên đến 24h) hèm khóa Aqua Pearl, bề mặt dễ dàng vệ sinh, cốt gỗ HDF, tiêu chuẩn AC4/E1 Châu Âu.

Kho sàn gỗ Đồng Tháp – Đại lý chuyên cung cấp sàn gỗ Châu Âu

Công ty Bách Lộc là tổng kho sàn gỗ tại Đồng Tháp, chuyên phân phối ván sàn gỗ tại Đồng Tháp và các tỉnh thành trên cả nước, cung cấp sỉ cho các cửa hàng đại lý, nhà thầu, kiến trúc sư với những sản phẩm ván sàn chất lượng, đa dạng mẫu mã.

Giao dịch sàn gỗ giá rẻ tại Đồng Tháp

Khách hàng có thể lựa chọn một trong những phương thức dưới đây để liên hệ đến sàn gỗ Kronopolvietnam.com để được tư vấn và thực hiện giao dịch:

Để lại bình luận

0977 186868
0977186868