Đại Lý Sàn Gỗ Cà Mau

sàn gỗ Cà Mau

Kronopol – Sàn gỗ cao cấp Cà Mau

Thương hiệu sàn gỗ Kronopol được sản xuất từ Ba Lan, đây được xem là một trong những thương hiệu nổi tiếng đến từ Châu Âu. Sản phẩm được tập đoàn Swiss Krono Group ở Ba Lan sản xuất vào năm 1994.

Với nhiều tính năng ưu việt, Sàn gỗ Kronopol là loại sàn có độ chống trầy xước cao, bề mặt được thiết kế chống trơn trượt. Sản phẩm được sản xuất và nghiên cứu độ phù hợp cho mọi đối tượng. Khách hàng không cần lo lắng về vấn đề gây độc hại, làm ảnh hưởng đến sức khỏe.
Kho sàn gỗ Cà Mau hiện nay còn có rất nhiều mẫu mã đa dạng, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp với tài chính của gia đình cũng như hài hòa trong việc kết hợp nội thật.

Đại lý sàn gỗ Cà Mau – Sàn gỗ thương hiệu Kronopol (Ba Lan)

sàn gỗ Cà Mau
Đại lý sàn gỗ Kronropol tại Cà Mau

Cà Mau là tỉnh tận cùng phía Nam của nước Việt Nam, chính vì vậy việc khách hàng tiếp cận gần hơn với Sàn gỗ để lắp đặt hiện nay đang gặp một số vấn đề khó khan. Nắm bắt được điều đó, Đại lý sàn gỗ cấp 1 tại Cà Mau chuyên phân phối các loại sàn gỗ Châu Âu cao cấp: Kronopol đang từng bước mở rộng quy mô, cũng như đa dạng mẫu mã. Phục vụ cho Qúy đối tác, Qúy khách hàng tại tỉnh Cà Mau.

Bách Lộc là một trong những công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực về sàn gỗ và các loại phụ kiện đi kèm như: nẹp phào chân tường Abiton cũng được nhập khẩu từ Châu Âu. Nếu các bạn đang có nhu cầu làm đại lý hoặc mở cửa hàng, có thể liên hệ với chúng tôi

Để lại bình luận

0977 186868
0977186868