Đại Lý Sàn Gỗ Bến Tre

sàn gỗ Bến Tre

Sàn gỗ cao cấp Bến Tre – Kronopol (Ba Lan)

Sàn gỗ Bến Tre Kronopol có các đặc điểm nổi trội sau đây:

+Cốt gỗ được làm từ bột gỗ tự nhiên và các nguyên liệu khác, sản xuất theo dây chuyền khép kín của tập đoàn Swiss Krono, và Kronopolvietnam.com đã nhập khẩu trực tiếp từ Ba Lan về Việt Nam để mang đi phân phối.

+Lớp bề mặt của sàn gỗ Kronopol đạt tiêu chuẩn AC4 – đây là thông số nói về độ chống trơn, chống xước, chống mối đục ở mức tốt.

+Sàn gỗ Kronopol còn có tính chịu lực cao, không bị cong vênh, biến dạng do khí hậu, hạn chế việc bị bén lửa, có thể chịu được nhiệt độ cao.

+Có hèm khóa để bảo vệ sàn gỗ và có lớp sáp chống thấm nước cực tốt. Sản phẩm có thể bị ngâm ngập nước trong 24h vẫn sẽ không bị trương nở quá 5%, và có thể trở lại hình dáng ban đầu nếu được làm khô kịp thời.

+Mặt sàn gỗ không bám bụi, dễ dàng vệ sinh, lắp đặt hoặc tháo ráp.

+Loại bỏ hết những tạp chất gây hại trong quá trình sản xuất, có lượng khí Formandihyde thấp, theo tiêu chuẩn E1, vô cùng thân thiện và an toàn với môi trường và sức khỏe.

Kho sàn gỗ Bến Tre Kronopol

Kronopolvietnam.com tại Công ty Bách Lộc hiện đang mở rộng thị trường tại Bến Tre, các đại lý muốn phân phối các loại dòng sản phẩm sàn gỗ Châu Âu cao cấp thương hiệu Kronopol

Để lại bình luận

0977 186868
0977186868