KRONOPOL

SÀN GỖ BA LAN

BẢO HÀNH CẢ NGẬP NƯỚC

Đại Lý Sàn Gỗ Bắc Ninh

Bắc Ninh hiện đang là một trong những nơi đang ngày càng phát triển. Ngoài các nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống, thì việc cải thiện không gian sống của mỗi người cũng là điều hiển nhiên. Nội thất bằng gỗ đã và đang rất thịnh hành từ trước đến nay. Vì vậy, để
icon

Bắc Ninh hiện đang là một trong những nơi đang ngày càng phát triển. Ngoài các nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống, thì việc cải thiện không gian sống của mỗi người cũng là điều hiển nhiên. Nội thất bằng gỗ đã và đang rất thịnh hành từ trước đến nay. Vì vậy, để tìm cho mình một địa chỉ cung cấp loại sàn gỗ giá tốt là việc có khá nhiều người quan tâm.

Đại lý sàn gỗ Bắc Ninh tốt nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay, thì có khá nhiều loại sàn gỗ được xuất xứ từ những nơi khác nhau. Với mặt hàng phong phú mà khách hàng có thể lựa chọn. Trong đó, không thể không nói đến Kronopol – loại sàn gỗ nổi tiếng ở Châu Âu.

Sàn gỗ Kronopol được sản xuất trong dây chuyền khép kín của Tập đoàn Swiss Krono nổi tiếng, với hơn 20 năm hoạt động trong nghề, chất lượng của sản phẩm đều được khách hàng đánh giá rất cao.

Nếu đang phân vân trong việc lựa chọn một địa chỉ chuyên cung cấp sàn gỗ, thì Sàn Gỗ Gia Hân (tại: Số 379 Nguyễn Trãi, Phường Võ Cường, Tp. Bắc Ninh) sẽ là một sự lựa chọn tốt.

Đây là một trong những đại lý tại Việt Nam được Kronopol Việt Nam phân phối các sản phẩm gỗ, có nguồn gốc tại Ba Lan. Kronopolvietnam.com là nhà phân phối chuyên cung cấp cho các đại lý sàn gỗ Bắc Ninh nói riêng, và các đại lý khắp cả nước nói chung những mẫu mã mới nhất và chất lượng nhất của Kronopol, hàng hóa luôn đảm bảo được nhập khẩu trực tiếp từ Ba Lan, có đầy đủ giấy tờ chứng nhận.

Vì sao nên lựa chọn sàn gỗ Kronopol?

Ngoài mang danh được sản xuất với thương hiệu nổi tiếng Châu Âu và toàn thế giới, Kronopol còn là một sản phẩm được nhiều khách hàng đánh giá cao nhờ vào:

Tính năng chống trầy xước cao, chống nước tốt, chịu được áp lực, va đập, thậm chí không bị biến dạng khi ở môi trường thay đổi nhiệt độ thường xuyên.

Sàn gỗ Kronopol còn được làm từ bột gỗ tự nhiên, nồng độ E1 đạt chuẩn, đảm bảo được sự an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng và môi trường sống.

Sàn gỗ Kronopol còn có khá nhiều mẫu mã, vân gỗ và màu sắc khác nhau, khách hàng có thê dễ dàng lựa chọn loại sản phẩm như mong muốn. Màu sắc của sản phẩm cũng được đánh giá là rất bền, không bị nhạt màu sau một thời gian dài sử dụng.

Danh Mục

icon
Chỉnh sửa danh mục Video
Chỉnh sửa bài viết