Đại Lý Sàn Gỗ An Giang

Đại Lý Sàn Gỗ An Giang

Lựa chọn kho Sàn gỗ An Giang tốt

Để tìm được một địa chỉ cung cấp sàn gỗ chất lượng tại An Giang là điều tương đối khó. Bởi sàn gỗ công nghiệp vốn là sản phẩm có rất nhiều mẫu mã và xuất xứ với chất lượng cũng khác nhau.

Chính vậy, để lựa chọn một mặt hàng tốt, Qúy khách hàng nên tìm hiểu trước những thương hiệu sàn gỗ uy tín trên thị trường.

Một trong những sản phẩm chất lượng, không thể không nhắc đến sàn gỗ Kronopol được sản xuất tại Ba Lan. Với thiết kế Hèm khóa Aqua Pearl giúp sàn gỗ Kronopol chịu nước trong thời gian dài (24h). Ngoài ra, sàn gỗ Kronopol có khả năng điều hòa khí hậu, mát vào màu hè, và ấm vào mùa đông. Các chứng chỉ tiêu chuẩn E1: Tiêu về mức độ thân thiện của sản phẩm với sức khỏe và môi trường. Mức tiêu chuẩn E1 là mức tiêu chuẩn an toàn nhất cho sức khỏe người sử dụng do Châu Âu ban hành.

Công ty cung cấp sàn gỗ cao cấp An Giang

Công ty Bách Lộc làm tổng kho sàn gỗ An Giang, chuyên phân phối ván sàn gỗ tại An Giang và các tỉnh thành trên khắp cả nước, cung cấp sỉ và lẻ cho các cửa hàng, đại lý, nhà thầu với những sản phẩm chính hãng có chất lượng cao, nhiều mẫu mã đa dạng.
Sản phẩm sàn gỗ Kronopol của chúng tôi cung cấp đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực của khách hàng trên khắp cả nước.

Kho sàn gỗ An Giang Kronopol

Kronopolvietnam.com tại Công ty Bách Lộc hiện đang mở rộng thị trường tại An Giang, các đại lý muốn phân phối các loại dòng sản phẩm sàn gỗ Châu Âu cao cấp thương hiệu Kronopol

Để lại bình luận

0977 186868
0977186868