KRONOPOL

SÀN GỖ BA LAN

BẢO HÀNH CẢ NGẬP NƯỚC

CÔNG TRÌNH THI CÔNG SÀN GỖ KRONOPOL AQUA ZERO MÃ D9117 – 8MM – SHOWROOM PHƯƠNG LINH

Công trình 14-02-2022 by kronopolvietnam

Kronopol là thương hiệu sàn gỗ nhập khẩu châu Âu được ưa chuộng lắp đặt tại các công trình cao cấp tại Việt Nam. Sản phẩm nổi bật với bề ngoài mang giá trị thẩm mỹ độc đáo, vân gỗ tinh tế tươi mới và vô cùng chân thật. Đi kèm với đó là chất lượng vượt trội, kha năng chống nước đinh cao 24 giờ, cao nhất thị trường hiện nay.

Vừa qua, Công ty TNHH Phương Linh hoàn thiện thi công sàn gỗ Kronopol Aqua Zero mã D9117 – 8mm cho công trình tại địa chi số 226/43/134, Nguyễn Văn Lương, P.17, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh. Mời các bạn cùng ngắm nhìn toàn cảnh không gian sau khi hoàn thành lắp đặt thông qua những thông tin và hình ảnh của bài viết dưới đây.

Thông tin chi tiết công trình lắp đặt sàn gỗ Kronopol Aqua Zero mã D9117 – 8mm

  • Mã sản phẩm: sàn gỗ Kronopol Aqua Zero mã D9117 – 8mm
  • Ngày thi công:
  • Diện tích thi công:
  • Địa chỉ: 226/43/134, Nguyễn Văn Lương, P.17, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Giới thiếu sản phẩm sàn gỗ Kronopol Aqua Zero mã D9117 – 8mm 

Kronopol D9117 – 8mm nằm trong bộ sưu tập Aqua Zero của thương hiệu sàn gỗ cao cấp châu Âu Kronopol đến từ Ba Lan. Đây là bộ sưu tập được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại hội tụ đủ các yếu tố cao nhất về chất lượng, thẩm mỹ và sự an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Bề mặt sản phẩm có màu nâu nhạt vân gỗ sồi (Patras Oak) chân thật vô cùng tự nhiên. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng màu nội thất tương đồng nếu ưa thích sự thanh lịch, nhẹ nhàng. Hoặc chọn lựa những đồ nội thất tone màu nóng là điểm nhấn tạo nên sự độc đáo và cá tính.

Sàn gỗ Kronopol Aqua Zero mã D9117 – 8mm  được đánh giá là dòng nội thất xanh được các chuyên gia khuyên dùng hiện nay. Sản phẩm có nồng độ Formaldehyde gần như bằng 0 theo tiêu chuẩn E1 châu Âu. Điều đó khẳng định độ an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người sử dụng

Thông số kỹ thuật sản phẩm sàn gỗ Kronopol Aqua Zero mã D9117 – 8mm 

  • Kích thước: 8 x 191 x 1380 mm
  • Hèm khóa: sàn gỗ Kronopol Aqua Zero mã D9117 – 8mm  được thiết kế hệ thống hèm khóa Aqua Pearl với cấu trúc đặc biệt ngăn tối đa chất long lọt khe hèm ngấm vào cốt gỗ.
  • Cốt gỗ: HDF Aqua Zero là cốt gỗ sử dụng nguyên liệu “bột gỗ sạch” ép với mật độ cao và áp suất lớn đảm bảo độ trương nở dưới 5% đem lại khả năng kháng nước và chịu nước lên đến 24 giờ.
  • Độ chống trầy xước: độ chống trầy xước AC4 là tiêu chuân cao về chống va đập, chống trầy xước và chịu lực của sản phẩm. Đặc điểm này đảm bảo độ bóng đẹp như mới của sàn gỗ sau thời gian dài sử dụng.
  • Bảo hành: Thời gian bảo hành sản phẩm 25 năm theo tiêu chuẩn nhà máy
  • Xuất xứ: sản phẩm được sản xuất bởi công ty SWISS KRONO thuộc Tập đoàn SWISS KRONO Group tại Ba Lan

Hình ảnh thực tiễn thi công công trình sàn gỗ Kronopol Aqua Zero mã D4903

(0) Bình luận “CÔNG TRÌNH THI CÔNG SÀN GỖ KRONOPOL AQUA ZERO MÃ D9117 – 8MM – SHOWROOM PHƯƠNG LINH”

Bình luận

Nội dung *

Họ tên *

Email *