KRONOPOL

SÀN GỖ BA LAN

BẢO HÀNH CẢ NGẬP NƯỚC

CÔNG TRÌNH, SÀN GỖ KRONOPOL AQUA ZERO SYMFONIA D4527 – 12MM/AC5, TẠI ECOPARK

Công trình tại Ecopark với diện tích hơn 400 m2, sử dụng sàn gỗ Kronopol Aqua Zero Symfonia 12mm/AC5 để lắp đặt. Thông tin công trình: Mã SP: D4527 Kích thước: 1380x191x12 mm Thương hiệu: Kronopol/ Ba Lan Cốt gỗ: Green HDF Q7, thế hệ mới, cốt xanh chịu nước. Diện tích công trình: 420
icon

Công trình tại Ecopark với diện tích hơn 400 m2, sử dụng sàn gỗ Kronopol Aqua Zero Symfonia 12mm/AC5 để lắp đặt.

Thông tin công trình: ▪Mã SP: D4527 ▪Kích thước: 1380x191x12 mm ▪️Thương hiệu: Kronopol/ Ba Lan ▪️Cốt gỗ: Green HDF Q7, thế hệ mới, cốt xanh chịu nước. ▪️Diện tích công trình: 420 m2

Công trình tại Ecopark sử dụng toàn bộ phụ kiện sàn gỗ Châu Âu như: Xốp Arbiton/3mm, nẹp Arbiton LA3 kết thúc, và nẹp Arbiton T A3 thông phòng,…

Sàn gỗ Kronopol Aqua Zero D4527 vân gỗ sồi (Vivo Oak), bề mặt 3D sống động chân thực. Sản phẩm có độ dầy 12mm, độ chống trầy xước AC5 chịu được đông người, mật độ sử dụng cao. Đặc biệt D4527 có tính năng chịu nước siêu đẳng với cốt gỗ GREEN HDF Q7 và hèm khóa Aqua Pearl, chịu nước trong 24h. Kronopol là thương hiệu sàn gỗ cao cấp tại Ba Lan, đạt tiêu chuẩn E1 của Châu Âu về an toàn sức khỏe và thân thiện môi trường.

Một số hình ảnh công trình sàn gỗ Kronopol Aqua Zero Symfonia 12mm/AC5:

Sản phẩm sàn gỗ HDF cốt xanh Q7 cải tiến đã được phát triển dựa vào trên 50 năm kinh nghiệm của Tập Đoàn SWISS KRONO trong sản xuất vật liệu gỗ. Tìm kiếm khả năng cung cấp các sản phẩm chịu nước, các kỹ sư của SWISS KRONO đã tạo ra một giải pháp về sàn gỗ có khả năng chịu nước hoàn hảo. HDF cốt xanh Q7 có khả năng chịu nước và nếu ngâm nước trong ngày thì độ trương nở tối thiểu 7%.

Để làm nổi bật chất lượng HDF mới và khả năng chịu nước của nó, phần cốt gỗ đã được nhuộm màu xanh. Đối với SWISS KRONO POLSKA, màu xanh cũng là biểu tượng của ý thức sinh thái, quản lý môi trường hợp lý và nhu cầu phát triển bền vững trong việc có được vật liệu gỗ dạng thô, điều này đã được xác nhận bởi chứng nhận FSC.

HDF cốt xanh Q7 không chứa bất cứ PVC hay chất dẻo nào và thành phần chính của ván sàn gỗ mới được sản xuất là sợi gỗ mềm, có nguồn gốc từ các cánh rừng được quản lý một cách bền vững, phù hợp với các yêu cầu của giấy chứng nhận FSC và tiêu chuẩn Châu Âu EN 13329. Bằng cách lựa chọn các sản phẩm của SWISS KRONO, mỗi người chúng ta sẽ góp phần vào việc chăm sóc Trái đất và giảm thiểu phát thải CO2.

HDF Cốt xanh Q7 hiện có ba loại độ dày: 8mm, 10mm và 12mm. kết hợp với hèm khóa Aqua Pearl khít, HDF cốt xanh Q7 đã tạo ra một nhóm 30 sản phẩm chịu nước Aqua Zero, bao gồm:

  • 8mm: VOLO, MOVIE, PRIME
  • 10mm: FIORI, INFINITY
  • 12mm: SYMFONIA, AQUA 12/113
Chắc chắn dòng sản phẩm sàn gỗ Kronopol với cốt gỗ Green HDF Q7, sẽ mang lại trải nghiệm độc đáo cho Qúy vị khi sử dụng.

Danh Mục

icon
Chỉnh sửa danh mục Video
Chỉnh sửa bài viết