KRONOPOL

SÀN GỖ BA LAN

BẢO HÀNH CẢ NGẬP NƯỚC

CÔNG TRÌNH, 420m2 SÀN GỖ KRONOPOL AQUA ZERO SYMFONIA D4529 – 12MM/AC5

CÔNG TRÌNH, 420m2 SÀN GỖ KRONOPOL AQUA ZERO SYMFONIA D4529 – 12MM/AC5 Thông số sản phẩm sàn gỗ Kronopol Aqua Zero D4529: Kích thước: 12x191x1380 mm Hèm khóa: Là bộ phận gắn kết các tấm gỗ với nhau. Sàn gỗ Kronopol Aqua Zero có hèm khóa Aqua Pearl với cấu trúc đặc biệt, ngăn không
icon

CÔNG TRÌNH, 420m2 SÀN GỖ KRONOPOL AQUA ZERO SYMFONIA D4529 – 12MM/AC5

Thông số sản phẩm sàn gỗ Kronopol Aqua Zero D4529:

 • Kích thước: 12x191x1380 mm
 • Hèm khóa: Là bộ phận gắn kết các tấm gỗ với nhau. Sàn gỗ Kronopol Aqua Zero có hèm khóa Aqua Pearl với cấu trúc đặc biệt, ngăn không cho nước lọt vào khe hèm.
 • Cốt gỗ: Là thành phần chính, quyết định độ bền của sản phẩm. côt gỗ D4529 là GREEN HDF Q7 có khả năng kháng nước siêu đẳng, chịu nước trong 24h.
 • Độ chống trầy xước: AC5 – Đây là độ chống trầy xước mức độ cao nhất, đảm bảo sàn nhà bạn luôn như mới trong suốt quá trình sử dụng, chống lại va đập, trầy xước tối ưu.
 • Tiêu chuẩn E1: Đây là tiêu chuẩn đánh giá mức độ thân thiện của sàn gỗ với sức khỏe và môi trường do Châu Âu ban hành. Sàn gỗ Kronopol Aqua Zero đạt tiêu chuẩn E1 – Mức cao nhất, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng
 • Bảo hành: 30 năm. Các sản phẩm sàn được bảo hành theo đúng cam kết từ nhà máy trong suốt 30 năm sử dụng. Bảo hành ngập nước 12 tháng.
 • Xuất xứ: Sản phẩm được sản xuất bởi công ty SWISS KRONO sp. z o.o. của tập đoàn SWISS KRONO Group tại Ba Lan.
 • Diện tích công trình: 420 m2

Sàn gỗ Kronopol Aqua Zero D4529 vân gỗ sồi (Solo Oak), bề mặt 3D sống động chân thực. Sản phẩm có độ dầy 12mm, độ chống trầy xước AC5 chịu được đông người, mật độ sử dụng cao. Đặc biệt D4529 có tính năng chịu nước siêu đẳng với cốt gỗ GREEN HDF Q7 và hèm khóa Aqua Pearl, chịu nước trong 24h.

Công trình tại Ecopark sử dụng toàn bộ phụ kiện sàn gỗ Châu Âu như: Xốp Arbiton/3mm, nẹp Arbiton LA3 kết thúc, và nẹp Arbiton T A3 thông phòng,…

Một số hình ảnh công trình sàn gỗ Kronopol Aqua Zero Symfonia D4529 – 12mm/AC5:

Sản phẩm sàn gỗ HDF cốt xanh Q7 cải tiến đã được phát triển dựa vào trên 50 năm kinh nghiệm của Tập Đoàn SWISS KRONO trong sản xuất vật liệu gỗ. Tìm kiếm khả năng cung cấp các sản phẩm chịu nước, các kỹ sư của SWISS KRONO đã tạo ra một giải pháp về sàn gỗ có khả năng chịu nước hoàn hảo. HDF cốt xanh Q7 có khả năng chịu nước và nếu ngâm nước trong ngày thì độ trương nở tối thiểu 7%.

Để làm nổi bật chất lượng HDF mới và khả năng chịu nước của nó, phần cốt gỗ đã được nhuộm màu xanh. Đối với SWISS KRONO POLSKA, màu xanh cũng là biểu tượng của ý thức sinh thái, quản lý môi trường hợp lý và nhu cầu phát triển bền vững trong việc có được vật liệu gỗ dạng thô, điều này đã được xác nhận bởi chứng nhận FSC.

HDF cốt xanh Q7 không chứa bất cứ PVC hay chất dẻo nào và thành phần chính của ván sàn gỗ mới được sản xuất là sợi gỗ mềm, có nguồn gốc từ các cánh rừng được quản lý một cách bền vững, phù hợp với các yêu cầu của giấy chứng nhận FSC và tiêu chuẩn Châu Âu EN 13329. Bằng cách lựa chọn các sản phẩm của SWISS KRONO, mỗi người chúng ta sẽ góp phần vào việc chăm sóc Trái đất và giảm thiểu phát thải CO2.

HDF Cốt xanh Q7 hiện có ba loại độ dày: 8mm, 10mm và 12mm. kết hợp với hèm khóa Aqua Pearl khít, HDF cốt xanh Q7 đã tạo ra một nhóm 30 sản phẩm chịu nước Aqua Zero, bao gồm:

 • 8mm: VOLO, MOVIE, PRIME
 • 10mm: FIORI, INFINITY
 • 12mm: SYMFONIA, AQUA 12/113

Chắc chắn dòng sản phẩm sàn gỗ Kronopol với cốt gỗ Green HDF Q7, sẽ mang lại trải nghiệm độc đáo cho Qúy vị khi sử dụng.

Danh Mục

icon
Chỉnh sửa danh mục Video
Chỉnh sửa bài viết