KRONOPOL

SÀN GỖ BA LAN

BẢO HÀNH CẢ NGẬP NƯỚC

Công trình 100m2 sàn gỗ Kronopol Infinity D4592 tại KĐT Geleximco

Sàn gỗ Kronopol Aqua Infinity 10mm/ AC5 D4592 vừa được cho ra mắt, với hoa văn vân gỗ sồi  Galaxy Oak – cái tên muốn nói lên vẻ đẹp của sản phẩm như mang cả vũ trụ vào ngôi nhà của bạn. Công trình 100m2 sàn gỗ Kronopol Infinity D4592, KĐT Geleximco Lê Trọng Tấn KHU
icon

Sàn gỗ Kronopol Aqua Infinity 10mm/ AC5 D4592 vừa được cho ra mắt, với hoa văn vân gỗ sồi  Galaxy Oak – cái tên muốn nói lên vẻ đẹp của sản phẩm như mang cả vũ trụ vào ngôi nhà của bạn.

Công trình 100m2 sàn gỗ Kronopol Infinity D4592, KĐT Geleximco Lê Trọng Tấn

KHU D GELEXIMCO LÊ TRỌNG TẤN Nằm dọc 2 bên đường trên trục Lê Trọng Tấn – Hà Đông (Đường Lê Trọng Tấn là 1 phần của đường vành đai 3.5 – Thành phố Hà Nội). Và chia làm 4 khu A, B, C, D – Tách biệt chứ không liền mạch. Giáp các khu đô thị Nam An Khánh Sudico, Splendora Bắc An Khánh, Vinhomes Smart City.

Khu D Geleximco nằm giáp thôn La Phù. Các dãy liền kề, cảnh quan và tiện ích đã cơ bản hoàn thành. Khu D rất hợp cho nhu cầu để ở ngay, khi tránh được việc bụi bặm, ồn ào do xây dựng.

Sàn gỗ Kronopol Aqua Infinity 10mm/ AC5 D4592, được gia chủ lựa chọn để lắp đặt cho căn hộ cao cấp nơi đây. Với hoa văn vân gỗ sồi  Galaxy Oak – tone màu vàng nhạt, mang tới 1 tổng thể nhẹ nhàng, hài hòa. Ví như đem thiên nhiên vào tận trong ngôi nhà.

Cận cảnh xuất hàng, sàn gỗ Kronopol Infinity D4592, KĐT Geleximco Lê Trọng Tấn

Chuyển hàng sàn gỗ Kronopol Infinity D4592 đến điểm thi công

Hình ảnh thi công sàn gỗ Kronopol Infinity D4592 tại căn biệt thự

Thông số sản phẩm Sàn gỗ Kronopol Aqua Infinity 10mm/ AC5 D4592

  • Kích thước: 2025 x 242 x 10 (mm).
  • Tông màu: Vàng sáng.
  • Độ chống trầy xước: AC5 – Đây là độ chống trầy xước cao, đảm bảo được tình trạng sàn gỗ như mới, hạn chế lực ma sát, va đập mạnh gây trầy lên mặt sàn.
  • Tiêu chuẩn E1: Đây là tiêu chuẩn đánh giá mức độ thân thiện của sàn gỗ với sức khỏe và môi trường do hiệp hội tại Châu Âu chứng nhận. Sàn gỗ Kronopol Aqua Infinity đạt tiêu chuẩn E1 – Mức cao nhất, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng
  • Bảo hành: 25 năm. Các sản phẩm sàn được bảo hành theo đúng cam kết từ nhà máy trong suốt 20 năm sử dụng.
  • Xuất xứ: Sản phẩm được sản xuất bởi tập đoàn SWISS KRONO Group tại Ba Lan.

KRONOPOL – SÀN GỖ BA LAN – BẢO HÀNH CẢ NGẬP NƯỚC

 

Xem Thêm

icon

Danh Mục

icon
Chỉnh sửa danh mục Video
Chỉnh sửa bài viết