Chứng chỉ sàn gỗ kronopol

  • 18 tháng 01, 2019
Chứng chỉ sàn gỗ kronopol

KRONOPOL là thương hiệu sàn gỗ công nghiệp cao cấp Châu Âu, được sản xuất tại Ba Lan. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn E1 về an toàn sức khỏe, thân thiện với môi trường và các chứng chỉ quan trọng như ISO, FSC, EPLF...

Sàn gỗ công nghiệp Kronopol Laminate flooring được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, theo tiêu chuẩn châu Âu EN13329 và đã được chứng nhận bởi các tổ chức hàng đầu thế giới.

Chứng nhận FSC

Đây là chứng nhận quốc tế được cấp bởi Forest Stewardship Council - một tổ chức Quốc tế phi chính phủ, phi lợi nhuận được thành lập vào năm 1993 hiện nay trụ sở chính đặt tại Born (Đức), FSC đề ra những biện pháp kiểm soát việc quản lý rừng trên thế giới phù hợp với môi trường, đồng thời có lợi ích cho xã hội và đạt hiệu quả kinh tế. 

KRONOPOL có chứng nhận FSC chứng minh tất cả các sản phẩm được khai thác và sản xuất từ nguồn rừng được quản lí bền vững, có trách nhiệm; phù hợp với môi trường, vừa mang lại hiệu quả kinh tế và duy trì hệ sinh thái, có lợi ích cho xã hội.

Chứng chỉ kronopol FSC

Chứng nhận quốc tế ISO 9001

Chứng nhận sản phẩm được sản xuất theo hệ thống quản lý chất lượng quốc tế nghiêm ngặt. Sàn gỗ Kronopol đạt chứng chỉ ISO 9001 các năm 2018, 2011, 2015...

Chứng chỉ kronopol ISO 9001 - 3

Chứng nhận EPLF

Đây là chứng nhận bởi hiệp hội các nhà sản xuất sàn gỗ công nghiệp hàng đầu Châu Âu. Tập đoàn Swiss Krono Flooring GmBh là thành viên hiệp hội các nhà sản xuất gỗ uy tín tại Châu Âu do đó sản phẩm sàn gỗ Kronopol đáp ứng tốt các tiêu chuẩn châu Âu mà còn được đảm bảo lộ trình ngày càng cải thiện chất lượng.

Chứng chỉ kronopol EPLF

Chứng nhận Hygienic

Chứng nhận về vệ sinh an toàn cho sản phẩm

Chứng chỉ kronopol Hygienic

Chứng nhận HFB

Chứng nhận về khả năng chống cháy của sàn gỗ

Chứng chỉ kronopol HFB

CO, CQ - Chứng nhận nguồn gốc xuất xứ dòng sản phẩm Kronopol Aqua Zero

CO - CQ Kronopol

CO-CQ Sàn gỗ Kronopol

Kết quả kiểm tra mẫu gỗ Kronopol

kiểm tra mẫu gỗ Kronopol

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Dịch Vụ Bách Lộc tự hào là nhà nhập khẩu trực tiếp và phân phối độc quyền sản phẩm sàn gỗ Kronopol tại Việt Nam.

Liên hệ để được tư vấn và nhận giá ưu đãi:

Công ty TNHH Đầu tư Thương Mại và Dịch Vụ Bách Lộc

Địa chỉ: Số 90 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Email:bm_hung@kaindl.com.vn

ĐT: 02435579911 - 0934637911

Trân trọng!

3 Điểm
(60%)/ 5 Sao
2 bình chọn
Sàn gỗ Kronopol Việt Nam - Sàn Gỗ Châu Âu Siêu Chịu Nước