KRONOPOL

SÀN GỖ BA LAN

BẢO HÀNH CẢ NGẬP NƯỚC

Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 – Sàn gỗ Kronopol

Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 – Sàn gỗ Kronopol Nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, dịp để tôn vinh vẻ đẹp và vai trò của người phụ nữ trong công việc cũng như trong cuộc sống, Sàn gỗ Kronopol (Ba Lan) xin gửi đến các nữ Khách hàng và đối tác,
icon

Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 – Sàn gỗ Kronopol

Nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, dịp để tôn vinh vẻ đẹp và vai trò của người phụ nữ trong công việc cũng như trong cuộc sống, Sàn gỗ Kronopol (Ba Lan) xin gửi đến các nữ Khách hàng và đối tác, cùng toàn thể các Chị em trong toàn Công ty. Chúc mọi người luôn luôn xinh đẹp, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.
Trải qua hơn 6 năm hình thành và phát triển, đến nay Sàn gỗ Kronopol đã từng bước trưởng thành và ngày càng vững mạnh. Để có được vị trí như ngày hôm nay, chúng tôi rất cảm kích và biết ơn sự ủng hộ và tin tưởng của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua.
Kronopol cam kết nỗ lực hết mình vì sự tin tưởng của Quý khách hàng, sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng để giải quyết mọi khó khăn. Với khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực tân tâm với niềm tri ân sâu sắc và luôn mong muốn cùng khách hàng hợp tác, phát triển bền vững và hiệu quả nhất.
Một lần nữa, Kronopol xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới “Một nửa thế giới” Chúc Quý khách sức khỏe, hạnh phúc và thành công!
Một số hình ảnh tại Chụp tại Công ty, nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 – Sàn gỗ Kronopol Việt Nam

Danh Mục

icon
Chỉnh sửa danh mục Video
Chỉnh sửa bài viết