Chi nhánh Đà Nẵng

  • 18 tháng 01, 2019
Chi nhánh Đà Nẵng

Sàn gỗ công nghiệp tại Đà Nẵng là vấn đề mà bạn đang quan tâm, thì việc lựa chọn sàn gỗ Đà Nẵng Kronopol tại công ty Bách Lộc là điều mà bạn có thể tham khảo.

Sàn gỗ công nghiệp Đà Nẵng chất lượng

Bách Lộc là một công ty chuyên phân phối sàn gỗ tại Đà Nẵng với quy mô lớn, có nhiều đại lý ở khắp cả nước. Sàn gỗ Kronopol đều được nhập khẩu trực tiếp từ Ba Lan, sản xuất bởi tập đoàn Swiss Krono nổi tiếng Châu Âu, bạn sẽ có được sàn gỗ Kronoswiss Đà Nẵng chính hãng.

Kronopol là loại sàn gỗ công nghiệp được làm từ bột gỗ tự nhiên, phù hợp với những người đang muốn thi công sàn gỗ Đà Nẵng để tạo ra một kiến trúc độc đáo và ấn tượng. Lót sàn gỗ tại Đà Nẵng sẽ có nhiều loại mẫu mã, phù hợp với mọi phong cách và lối sống, từ đơn giản đến hiện đại, từ cổ điển đến sang trọng.

Sàn gỗ tại Đà Nẵng Kronopol còn được phủ Melamine trên bề mặt theo tiêu chuẩn AC4, AC5, nhờ vậy mà sản phẩm có độ chống nước, chống trầy xước cực tốt, không sợ bị phai màu sau khi sử dụng một thời gian, cực kì dễ vệ sinh.

Địa chỉ kho sàn gỗ Đà Nẵng

Công ty Bách Lộc chuyên phân phối sản phẩm với giá sàn gỗ Đà Nẵng cực tốt, chuẩn hàng chính hãng. Bạn có thể yên tâm khi mua hàng tại Bách Lộ, với sàn gỗ Kronoswiss Đà Nẵng chuẩn 100% nhập khẩu từ Ba Lan, có đầy đủ giấy tờ và chứng chỉ.

Để liên hệ và tìm mua sàn gỗ uy tín Đà Nẵng Kronopol, khách hàng có thể lựa chọn các phương thức liên hệ dưới đây:

Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Và Dịch Vụ Bách Lộc

☑ Chi nhánh Đà Nẵng: Số 331 Điện Biên Phủ, Quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng.

☑ Hotline: 090.586.7911

☑ Website: https://kronopolvietnam.com/

☑ Địa chỉ Email: sangokronopolvn@gmail.com

☑ Zalo: 0977.186.868

☑ Fanpage: Sàn Gỗ Kronopol

5 Điểm
(100%)/ 5 Sao
1 bình chọn
Sàn gỗ Kronopol Việt Nam - Sàn Gỗ Châu Âu Siêu Chịu Nước