Bàn giao 2500m2 sàn gỗ Kronopol D2023 - Tổ hợp DV & Khách sạn Grand Fleuve Quảng Ninh

  • 11 tháng 03, 2020
Bàn giao 2500m2 sàn gỗ Kronopol D2023 - Tổ hợp DV & Khách sạn Grand Fleuve Quảng Ninh

Tọa lạc ngay gần bờ biển Bãi Cháy -TP. Hạ Long - Quảng Ninh, được quy hoạch trong một tổng thể biệt lập mang tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Khách sạn Grand Fleuve thuộc E101 Sunpalaza Grand World được kỳ vọng tái hiện một Châu Âu hoa lệ thu nhỏ giữa lòng Hạ Long.

Sự sang trọng, trong không gian khách sạn ngoài cách bày trí, thiết kế không thể không kể đến những tấm ván sàn gỗ cao cấp đến từ thương hiệu Kronopol. Một lần nữa Kronopol Aqua Zero D2023 lại được chủ đầu tư tổ hợp DV & khách sạn Grand Fleuve nơi đây ưu ái, lựa chọn.

️Kronopol - Thương hiệu sàn gỗ cao cấp tại Ba Lan, đạt tiêu chuẩn E1 của Châu Âu về an toàn sức khỏe và thân thiện môi trường.

Sàn gỗ Kronopol Aqua Zero D2023 được sử dụng cho dự án khách sạn Grand Worldl có vân gỗ sồi, bề mặt SE sống động chân thực, độ chống trầy xước AC4 có thể chịu được mật độ sử dụng cao, thích hợp sử dụng cho các căn hộ, chung cư cao cấp. Đặc biệt Kronopol Aqua Zero với cốt gỗ HDF Aqua Zero và hèm khóa Aqua Pearl có khả năng chịu nước trong 24h.

Sàn gỗ cao cấp Kronopol D2023 Aqua Zero có tông màu nâu trầm mang ý nghĩa mộc mạc, gần gũi, cởi mở.

Màu nâu trầm đem lại cảm giác thân thuộc và ấm cúng. Vì thế khi thiết kế nội thất đi kèm nên chọn theo phong cách hơi hướng truyền thống, cổ điển. Phù hợp với những không gian mang tính thư giãn nghỉ ngơi.

Chính vì vậy, D2023 là sự lựa chọn hoàn hảo cho những căn phòng tại tổ hợp DV & Khách sạn Grand Fleuve Quảng Ninh.

5 Điểm
(100%)/ 5 Sao
1 bình chọn
Sàn gỗ Kronopol Việt Nam - Sàn Gỗ Châu Âu Siêu Chịu Nước